Thứ sáu, 24/9/2021 | 00:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ sáu, 16/7/2021, 07:05 (GMT+7)

Căn penthouse cá tính của người đàn ông độc thân lãng mạn

Lâm Tùng (Theo Archdaily) Thứ sáu, 16/7/2021, 07:05 (GMT+7)

Căn penthouse với diện tích 180 m2 mang đậm dấu ấn của gia chủ: một người đàn ông độc thân, làm trong ngành xây dựng và có tính cách nghệ sĩ.

Người đàn ông thống nhất với kiến trúc sư của Le House chọn phong cách công nghiệp (industrial) cho căn hộ của mình. Sự ngông cuồng và phá cách được thể hiện trên bức tường bê tông, gạch và sắt thép hoen gỉ. Toàn bộ trần và tường gạch không trát của căn hộ lúc bàn giao đều được giữ lại.

 

Tận dụng lợi thế trần cao gần 5 mét, nhóm thiết kế tạo thêm một tầng lửng bằng khung thép, lấy chỗ cho khu làm việc, một quầy bar nhỏ và một phòng ngủ. Nhà dành hơn 2/3 diện tích để làm không gian thư giãn, thể hiện cá tính của chủ nhân. 

 

Một trong những thách thức lớn nhất là căn hộ này nằm trên tầng 33 và việc di chuyển thép gặp nhiều cản trở, vượt quá kích thước của dịch vụ vận thăng. Do đó, thép được cắt nhỏ và phải đảm bảo số lượng các điểm kết nối và khớp nối có ít nhất có thể. 

 

Hành lang nối liền với nhau như một dòng chảy lạ mắt, dù đứng ở vị trí nào của gác lửng này cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh.

 

Căn bếp được thiết kế khuất tầm nhìn với phòng ăn.

 

Vẻ đẹp cá tính của gỗ mộc với quầy bar làm cho không gian trở nên lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè.

 

Nhà có 3 phòng ngủ, ngoài phòng master tiện nghi, gia chủ cũng "dự phòng" thêm 2 phòng nữa cho con sau này. 

 

Buồng tắm tiện nghi.

 

Thiết kế chi tiết.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo