Thứ ba, 29/11/2022 | 09:15 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 25/1/2021, 08:49 (GMT+7)

Căn hộ mặt tiền kính tràn cho người yêu âm nhạc

Lê Xuân Thứ hai, 25/1/2021, 08:49 (GMT+7)

Căn hộ tại trung tâm TP Hà Nội có mục tiêu tạo ra một bầu không khí cân bằng giữa ồn ào và yên tĩnh. Mặt tiền của căn hộ được làm từ kính nên có tầm nhìn rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, một phòng ngủ đã che khuất một phần tầm nhìn để ngắm cảnh.

 

Chủ nhân của căn hộ này là một người yêu âm nhạc và anh ấy muốn có một không gian để sống nhưng cũng cần một phòng giải trí để thưởng thức âm thanh và rượu vang. 

 

Các kiến trúc sư đã sắp xếp lại mặt bằng, loại bỏ một số bức tường để tạo thành không gian sống mở. 50% diện tích căn hộ dành cho nhà bếp và phòng khách được đặt ở trung tâm căn hộ.

 

Phần tốt nhất của tổng thể và phòng ngủ là sử dụng kính mờ làm vách ngăn phòng. Hiệu ứng không gian mang lại tầm nhìn vô tận từ Đông sang Tây và giữ cho các thành viên trong gia đình luôn được kết nối.

 
 

Lối vào chính của căn hộ được chắn bởi quầy bar cũng là đảo bếp. Các kiến trúc sư muốn dẫn mọi người từ từ vào các không gian chứ không phải trực tiếp, gợi sự tò mò rồi bùng nổ. 

 
 

Với thiết kế độc đáo và chất liệu sáng bóng, quầy bar trở thành điểm nhấn của căn hộ.

 
 

Các kiến trúc sư chọn thiết kế tối giản cho căn hộ này. Mỗi đồ nội thất đều được cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn và thiết kế, đảm bảo hợp nhất với không gian. 

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo