Thứ năm, 13/8/2020 | 20:26 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 15/6/2020, 08:19 (GMT+7)

Căn hộ 78 m2 ở Hà Nội khác biệt với tủ âm tường

Khổng Chiêm (Theo ArchDaily) Thứ hai, 15/6/2020, 08:19 (GMT+7)

Trong dự án cải tạo này, kiến trúc sư đã cố gắng tích hợp không gian riêng tư và chung trong căn hộ 78 m2 một cách linh hoạt, mang lại cho khách hàng điều kiện sống tốt hơn. Căn hộ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là nơi sinh sống của một gia đình 4 người.

 

Để tạo sự khác biệt, thay đổi không gian căn hộ đơn thuần, các kiến trúc sư đã đặt ở trung tâm căn hộ một tủ âm tường, tích hợp các vai trò liên kết không gian chung - riêng, mang đến một diện mạo độc đáo.

 

Tủ âm tường này cũng mang lại lợi ích cho từng khu vực bằng cách cung cấp nhiều chức năng khác nhau. Theo hướng thiết kế này, cửa xoay của hai phòng ngủ được thay thế bằng cửa trượt để linh hoạt hơn trong việc kiểm soát trạng thái đóng, mở.

 

Khi những cánh cửa này được mở ra, chúng bị ẩn hoàn toàn sau các bức tường và các yếu tố nội thất khác, tạo cảm giác khu vực riêng được sáp nhập vào khu vực chung.

 

Sau khi cải tạo, những lối đi chính - phụ thẳng tắp được mở ra, kết nối toàn bộ không gian với nhau.

 

Các kiến trúc sư đã đặt một chiếc giường tầng trong phòng ngủ nhỏ, có rèm để giữ sự riêng tư khi cần thiết và cho phép mọi người tiếp cận với ban công nhỏ của căn hộ.

 
 

Các yếu tố xác định trung tâm của căn hộ được sử dụng bản màu đặc trưng - màu xanh xám nhạt như màu lá hương thảo - màu yêu thích của khách hàng. 

 

Màu xanh lá hương thảo được pha trộn với tông màu xám, ấm áp của gỗ và ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian yên tĩnh, thoáng mát.

 
 
 
 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo