Thứ năm, 8/12/2022 | 11:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 29/9/2022, 14:48 (GMT+7)

Loạt sản phẩm vừa ra mắt của Amazon: 4 loa thông minh Echo, Kindle Scribe có thể viết trên bề mặt

Hồng Ngọc (Theo CNBC) Thứ năm, 29/9/2022, 14:48 (GMT+7)

Amazon vừa tổ chức sự kiện ngay trước thềm lễ hội mua sắm Prime Day thứ hai trong năm (diễn ra vào ngày 11-12/10). Sự kiện này vốn được xem như “Black Friday” giữa mùa thu của Amazon. Đây là dịp để người tiêu dùng tìm hiểu về các mặt hàng mới nhất của hãng trước khi ra quyết định mua sắm.

1. Dòng QLED Fire TV Omni

Ngoài màn hình QLED, lần đầu tiên chiếc Fire TV cao cấp nhất hỗ trợ Dolby Vision IQ và HDR10 + Adaptive mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt nhất. Theo đó, hình ảnh sẽ được điều chỉnh tự động trong điều kiện ánh sáng không đạt chuẩn như ở trong phòng tối hoặc bị ánh nắng mặt trời chiếu sáng quá mức. Chiếc TV cũng được tích hợp Alexa Widgets và có thể phát hiện sự hiện diện để bật/tắt tự động. (Ảnh: Rikkaaltland). 

 

Ngoài ra, dòng Omni QLED có thể được ứng dụng như một tác phẩm nghệ thuật treo tường khi người dùng không xem đến, với bộ sưu tập các bức tranh phong cảnh nổi tiếng.

Sản phẩm có sẵn với kích thước 65" và 75" với giá từ 799,99 USD, có thể đặt hàng từ hôm nay. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

2. Điều khiển từ xa Alexa Voice Remote Pro

Đây là chiếc điều khiển từ xa bằng giọng nói dành riêng cho Fire TV của Amazon. Chiếc điều khiển có thể phát ra tín hiệu âm thanh giúp người dùng dễ tìm thấy vị trí của nó khi được yêu cầu. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm 2 nút lối tắt, có thể tùy chỉnh đến các ứng dụng hoặc kênh phát trực tuyến yêu thích của người xem. 

Sản phẩm có giá 34,99 USD, có thể đặt hàng từ hôm nay và nhận vào tháng 11. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

3. Fire TV Cube (Gen 3)

Fire TV Cube thế hệ thứ 3 là một thiết bị kết hợp giữa trình phát đa phương tiện phát trực tuyến và loa Echo. Đây là lần cải tiến đầu tiên kể từ năm 2019, giúp tăng tốc độ kết nối của phiên bản mới nhất lên hơn 20% so với phiên bản tiền nhiệm.

Fire TV Cube có thể được điều khiển bởi Alexa và hỗ trợ âm thanh 4K Ultra HD, Dolby Vision, HDR và Dolby Atmos. Thiết bị cũng có hỗ trợ WiFi 6E và Super Resolution Upscaling, giúp nâng cấp các sản phẩm có chất lượng thấp thành hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn.

Sản phẩm có giá 139,99 USD, có thể đặt hàng từ hôm nay và nhận từ ngày 25/10. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

4. 4 loa thông minh Echo mới 

Amazon vừa công bố 4 sản phẩm loa thông minh Echo mới: Echo Dot, Echo Dot with Clock, Echo Dot Kids, Echo Studio và Echo Auto. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

Theo Amazon, Echo Dot và Echo Dot with Clock mang lại âm trầm hơn gấp hai lần so với thế hệ trước. Thiết bị cũng có một cảm biến nhiệt độ mới, tự động bật quạt bên trong khi máy quá nóng. Tính năng mới thú vị nhất có lẽ là Eero tích hợp, biến thiết bị thành bộ mở rộng WiFi để cải thiện phạm vi phủ sóng mạng trong nhà. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

Loa Echo Dot Kids mới hiện thêm phiên bản hình cú và rồng. Thiết bị này cũng đi kèm với một năm dịch vụ Kid Plus của Amazon, cung cấp nội dung dành cho trẻ em bao gồm sách, trò chơi, âm nhạc, video. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

5. Kindle Scribe có thể viết trên bề mặt

Với màn hình 10,2 inch và bút, Kindle Scribe phiên bản mới cho phép người dùng ghi chú, lập danh sách việc cần làm và viết trực tiếp trên các trang sách đang đọc, cũng như đánh dấu các tệp PDF và các tài liệu khác

Sản phẩm có giá 339,99 USD, có thể đặt hàng từ hôm nay. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

6. Thiết bị theo dõi giấc ngủ Halo Rise

Halo Rise có khả năng cảm biến môi trường với báo thức và đèn đánh thức thông minh cũng như công nghệ máy học và cảm biến để phát hiện chính xác các kiểu ngủ.

Tích hợp với Alexa, thiết bị không yêu cầu người dùng nhấn nút hoặc sạc pin, giúp xác định tất cả các giai đoạn ngủ - từ REM đến ngủ sâu và nhẹ và cho điểm giấc ngủ. Thiết bị sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

7. Ring Spotlight Cam Pro

Amazon vừa công bố Ring Spotlight Cam Pro, Spotlight Cam Pro Solar và Spotlight Cam Plus. Spotlight Cam Pro là một camera an ninh chuyên nghiệp mới có tính năng phát hiện chuyển động 3D, có thể gửi cảnh báo chuyển động đến điện thoại người dùng.

Spotlight Cam Plus hiện có nhiều tùy chọn năng lượng bao gồm năng lượng mặt trời, dùng pin hoặc dây cắm điện.

Pin và phích cắm Ring Spotlight Cam Pro mới có giá 229,99 USD. Spotlight Cam Pro Solar và Plus có giá lần lượt là 249,99 USD và 199,99 USD. (Ảnh: Rikkaaltland).

 

8. Robot Astro bổ sung các tính năng mới

Robot Astro của Amazon hiện có thể phát hiện vật nuôi hoặc kiểm tra tình trạng cửa đóng-mở để điều chỉnh hướng đi phù hợp. 

Ring và Astro cũng tích hợp thêm Virtual Guard + Astro dành cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp cảnh báo các nhân viên an ninh ảo. (Ảnh: Rikkaaltland).

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo