Thứ bảy, 24/8/2019 | 13:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 21/5/2019, 18:25 (GMT+7)

[Ảnh] Bên trong dự án 420 ha của Vingroup tại Hà Nội

tienntt Thứ ba, 21/5/2019, 18:25 (GMT+7)

Có mặt tại "đại công trường" dự án Vinhomes Ocean Park của CTCP Vinhomes (HoSE: VHM), Người Đồng Hành ghi nhận đến nay, một số hạng mục như bãi cát, quảng trường gần hồ trung tâm, đường nội bộ...đã cơ bản hoàn thiện.

Biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha - hạng mục được coi là điểm nhấn của dự án này - đang dần được hoàn thiện phần cảnh quan. Trong khi đó, các toà căn hộ đang được triển khai xây dựng đến khoảng tầng 14, 15.

Vinhomes Ocean Park được khởi công từ tháng 10/2018 tại khu đất nằm giữa quốc lộ 5A và 5B thuộc địa phận xã Đa Tốn - Kiêu Kỵ - Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án có quy mô khoảng 420 ha.

Sau 8 tháng xây dựng, dự án đã hình thành diện mạo. Đường nội bộ được hoàn thiện cơ bản.


Các hạng mục khác vẫn được triển khai xây dựng.


Dãy biệt thự ven hồ trung tâm đã xong phần thô và vẫn đang được tiếp tục thi công.


Dự án này bao gồm các khu cao tầng, thấp tầng, công viên cây xanh, biển hồ nước mặt và hồ điều hoà.


Dãy biệt thự nằm ven hồ trung tâm đã xong phần thô.


Bên cạnh những phần đang được triển khai, đã có những hạng mục hoàn thành cơ bản như khu quảng trường cạnh hồ nước trung tâm.


Bãi cát ven hồ trung tâm trông giống bờ biển tự nhiên với hàng dừa. Cát trắng được chủ đầu tư chở về từ Nha Trang, sàng nhiều lần trước khi đem trải ven hồ.


Hồ lớn trung tâm rộng hơn 24 ha được triển khai trong 70 ngày.


Bên trong quảng trường, nhiều hạng mục vẫn đang được xây dựng.


Tượng nàng tiên cá ở khu quảng trường cạnh hồ trung tâm đã hoàn thành.


Ban đầu, dự án có tên là VinCity Ocean Park và được đổi tên thành Vinhomes Ocean Park vào tháng 3 năm nay. Hiện tại, dự án này là khu đô thị lớn nhất của Vingroup tại Hà Nội.

Bài & ảnh: Tuấn Tú

 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo