Thứ sáu, 25/6/2021 | 17:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ sáu, 7/5/2021, 10:55 (GMT+7)

Hai Bộ trưởng làm Phó trưởng Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia

Ngọc Hà Thứ sáu, 7/5/2021, 10:55 (GMT+7)

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389 Quốc gia) vừa ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung danh sách thành viên.

ông Hồ Đức Phớc, Bộ trưởng Tài chính.

Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc.

Trong đó, ông Hồ Đức Phớc, Bộ trưởng Tài chính được bổ sung làm Phó trưởng ban Thường trực và ông Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Công Thương làm Phó trưởng ban.

Ban chỉ đạo 389 Quốc gia là cơ quan hoạt động thường xuyên thông qua hoạt động của các thành viên, cơ quan thường trực và văn phòng thường trực. 

Các thành viên Ban chỉ đạo 389 Quốc gia chịu trách nhiệm trước trưởng ban về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thuộc lĩnh vực của bộ, ngành mình và các nhiệm vụ được trưởng ban phân công.

Bộ Tài chính là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị chức năng của bộ phối hợp với văn phòng thường trực nghiên cứu, đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách liên quan đến công tác của Ban chỉ đạo.

Bộ Tài chính còn chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan xây dựng, thực hiện chuyên đề, kế hoạch đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với các mặt hàng trọng điểm, địa bàn trọng điểm hoặc trong từng thời kỳ khi được trưởng ban, phó trưởng ban thường trực giao.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo