Thứ năm, 21/1/2021 | 11:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ tư, 5/4/2017, 19:31 (GMT+7)

Sắp diễn ra Hội nghị chủ đề “Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn”

quangduy Thứ tư, 5/4/2017, 19:31 (GMT+7)

Chương trình quy tụ đông đảo khách tham dự là những phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam, lãnh đạo trẻ, doanh nhân trong nước và quốc tế, cộng đồng khởi nghiệp, giới ngoại giao.

“Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng liên quan đến phụ nữ, tiếp sức mạnh cho phụ nữ trong mọi lĩnh vực, truyền cảm hứng kinh doanh và nâng cao tinh thần lãnh đạo của phụ nữ trong một thế giới đang thay đổi.

Sự kiện cũng vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn, ” ông Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Công ty Truyền thông tương tác, đơn vị đại diện thương mại của Forbes Việt Nam cho biết.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet

Women’s Summit quy tụ những diễn giả danh tiếng, trong đó có các phụ nữ có mặt Danh sách Phụ nữ ảnh hưởng nhất 2017 công bố bởi Forbes Việt Nam, những người đứng đầu các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước, các nữ đại sứ quốc tế.

Trong danh sách diễn giả có các tên tuổi như bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế; bà Claire Chiang - Phó chủ tịch tập đoàn Banyan Tree; bà Tôn Nữ Thị Ninh - cựu đại sứ Việt Nam ở Châu Âu và Bỉ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet Air, nữ tỉ phú tự lập của Việt Nam; ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch U&I Group… cùng hơn 20 diễn giả khác.

Các chủ đề thảo luận của Hội nghị tập trung vào các vấn đề: nâng tầm phụ nữ Việt Nam, đi tìm định nghĩa người phụ nữ hiện đại, củng cố sức mạnh nội tại, vai trò của phụ nữ trong kinh doanh, sự phát triển của phụ nữ nhìn từ bối cảnh quốc tế.

Ngoài các phiên thảo luận và phỏng vấn chính, Women’s Summit 2017 còn là ngày hội của nữ giới với không gian sắc màu truyền cảm hứng, lễ hội ẩm thực phong phú và các hoạt động giải trí đặc sắc.

Hội nghị cũng là nơi thích hợp để giao lưu, kết nối với những doanh nhân tài năng của nền kinh tế Việt Nam, các diễn giả quốc tế và các doanh nghiệp lớn, các nhà hoạt động xã hội, khoa học, giáo dục, các chính trị gia, lãnh đạo trẻ và những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Tháng 3/2017, Forbes Việt Nam đã công bố Danh sách Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam ghi nhận 50 gương mặt phụ nữ đang có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động.

Duy Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo