Thứ ba, 16/8/2022 | 11:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 31/7/2020, 16:37 (GMT+7)

Ông Nguyễn Hồng Nam làm Tổng giám đốc Chứng khoán SSI

Thùy Yên Thứ sáu, 31/7/2020, 16:37 (GMT+7)

Ngày 31/7, HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nam giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty. Ông Nguyễn Duy Hưng tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và trực tiếp phụ trách Tiểu ban Chiến lược Phát triển.

ong-nam-7823-1596187607.png

Ông Nguyễn Hồng Nam - Tân Tổng giám đốc Chứng khoán SSI. Nguồn: SSI

Ông Nguyễn Hồng Nam sinh năm 1967, là người có 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Đồng thời, ông Nam cũng là một trong những người đầu tiên, cùng ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT – thành lập và phát triển Công ty cổ phần Chứng khoán SSI. Trước khi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc, ông Nguyễn Hồng Nam là Phó Tổng giám đốc và Thành viên HĐQT công ty.

20 năm gắn bó cùng SSI và thị trường chứng khoán Việt Nam, từ những ngày sơ khởi, trải qua nhiều thăng trầm và biến động, ông Nguyễn Hồng Nam có những đóng góp không nhỏ cho SSI. Với kinh nghiệm tích lũy, lợi thế am hiểu thị trường tài chính, bề dày kinh nghiệm quản trị, cũng như chia sẻ tuyệt đối về tầm nhìn, chiến lược, ông Nguyễn Hồng Nam sẽ tiếp tục kế thừa nền tảng SSI đã gây dựng, cùng đội ngũ tiếp tục phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn, nhằm phát triển toàn diện cho công ty.

Việc bổ nhiệm này nhằm phân công lại nhiệm vụ, theo đó, chủ tịch HĐQT tập trung phát triển chiến lược dài hạn, tổng giám đốc điều hành trực tiếp hoạt động, bám sát vào chiến lược đã đề ra, tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc tách bạch chức danh chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc của công ty không chỉ hướng tới việc kiện toàn mô hình quản trị theo chuẩn mực hiện đại, mà còn được kỳ vọng là thay đổi cần thiết nhằm tiếp tục triển khai chiến lược hoạt động, chú trọng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm mang tính tiên phong, đi kèm với vận dụng công nghệ tiên tiến trong hoạt động, mạng lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên công ty.

Mỗi sự thay đổi trong tổ chức đều cần được thực hiện bằng những bước chuyển vững chắc. Việc bổ nhiệm nhân sự này được coi là một bước đi thận trọng tạo điều kiện cho những chuyển dịch mạnh mẽ tiếp theo trong hoạt động của SSI. Đặc biệt trong bối cảnh có nhiều thách thức từ kinh tế vĩ mô tới thị trường hiện nay, bổ nhiệm một người đã có nhiều kinh nghiệm với thị trường, với tập thể SSI để giữ được sự ổn định và tăng trưởng trong dài hạn là điều cần thiết.

Là công ty chứng khoán lớn nhất thị trường, vốn điều lệ trên 6.029 tỷ đồng, 6 năm liên tiếp dẫn dầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ… SSI luôn có chiến lược dài hạn về sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và đặc biệt là con người nhằm cung cấp chất lượng tư vấn, chất lượng sản phẩm tốt nhất, nỗ lực tìm kiếm và phát hiện những cơ hội đầu tư, biến cơ hội thành lợi nhuận trong tầm tay, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, cộng sự, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo