Thứ sáu, 27/11/2020 | 21:53 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ hai, 5/10/2020, 21:27 (GMT+7)

Ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm Chủ tịch Coteccons

Thu Hằng Thứ hai, 5/10/2020, 21:27 (GMT+7)

CTCP Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) vừa công bố đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT. Với nguyện vọng cá nhân, ông Dương thôi giữ chức vụ Chủ tịch và Thành viên HĐQT kể từ ngày 2/10. Đồng thời, HĐQT cũng thống nhất bầu ông Bolat Duisenov đảm nhận trọng trách này, trở thành Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 5/10.

picture1-8563-1601904422.jpg

Coteccons 8 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam công bố. Ảnh: CTD

Ban lãnh đạo Coteccons cho biết HĐQT, Tiểu ban chiến lược cùng với sự phối hợp của ban điều hành và các quản lý cấp cao trong công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để giám sát các hoạt động kinh doanh. Song song đó, công ty cũng hợp tác, cùng đồng hành với những đơn vị tư vấn, các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước thời gian tới.

Ông Nguyễn Bá Dương là người sáng lập và điều hành Coteccons kể từ năm 2004, ban đầu giữ vị trí Tổng giám đốc và sau đó là Chủ tịch HĐQT. Trong hơn 17 năm lãnh đạo, ông Dương cùng đội ngũ của mình đạt được nhiều dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định vị thế công ty xây dựng số 1 Việt Nam.

Về phía mình, ông Dương cảm ơn tất cả cổ đông, thành viên HĐQT qua các thời kỳ đã tin tưởng, ủng hộ. Đặc biệt, ông Dương gửi lời lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên và các cấp quản lý – những cộng sự tuyệt vời đã đồng hành cùng ông trong suốt hơn 17 năm qua. Ông Dương cũng chúc Coteccons phát triển ổn định và thành công trong thời gian tới.

2-png-9656-1601904422.png

Coteccons dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất trong nhiều năm liền. Ảnh: CTD

Ông Bolat Duisenov phát biểu: “Chúng tôi rất tiếc với quyết định ra đi của ông Dương, nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định này. Tất cả thành viên gia đình Coteccons chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Chúng tôi đánh giá rất cao thành quả và ghi nhận vai trò không thể thiếu của ông trong việc xây dựng công ty đạt được vị thế như ngày hôm nay”. 

HĐQT và Ban điều hành Coteccons khẳng định hiện tại, mục tiêu quan trọng nhất là kế thừa và tiếp tục phát triển những thành quả đã đạt được, kỳ vọng với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ tạo ra giá trị lớn nhất cho các khách hàng và đối tác. Do đó, mọi cam kết đối với khách hàng và đối tác về chất lượng dự án, tiến độ dự án, các tiêu chuẩn về an toàn sẽ tiếp tục được duy trì ở mức độ cao nhất; mong muốn không ngừng tăng cường mối quan hệ với khách hàng, đối tác trong chương mới này trên hành trình phát triển của Coteccons.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo