Thứ bảy, 19/9/2020 | 09:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ ba, 15/9/2020, 13:13 (GMT+7)

Coteccons thay Kế toán trưởng

Thùy Yên Thứ ba, 15/9/2020, 13:13 (GMT+7)

Công ty Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) thông báo quyết định HĐQT thông qua đơn từ nhiệm chức danh kế toán trưởng của bà Vũ Thị Hồng Hạnh vì lý do cá nhân. Bà Vũ Thị Hồng Hạnh sinh năm 1981, làm Kế toán trưởng Coteccons từ 2016 đến nay. Người thay thế là bà Cao Thị Mai Lê, sinh năm 1977. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ 14/9.

Bên cạnh đó, HĐQT công ty thông qua đơn từ nhiệm của các thành viên Ban thư ký HĐQT vì lý do cá nhân gồm ông Vũ Duy Lam – Trưởng Ban thư ký HĐQT, 2 thành viên là ông Vũ Kiên Hòa Nhân và ông Trần Quý Việt Tuấn. Thay vào đó, HĐQT bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Vũ, sinh năm 1989 làm Thư ký HĐQT kiêm người phụ trách quản trị công ty.

Trước đó, vào tháng 8, doanh nghiệp cũng thay đổi loạt nhân sự cao cấp. Cụ thể, HĐQT miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc với ông Nguyễn Sỹ Công do kết thúc nhiệm kỳ theo quy định. Ông Võ Thanh Liêm được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc trong thời gian chưa bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

Ngoài ra, ông Trần Quang Quân cũng từ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc, ông Trần Quyết Thắng từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT cùng ông Nguyễn Sỹ Công.

Thay vào đó, 2 thành viên HĐQT được bổ nhiệm mới là ông Bolat Duisenov, quốc tịch Kazakhstan và ông Herwig Guido H. Van Hove, quốc tịch Bỉ. Đây là các đại diện của Kusto Việt Nam và The8th Pte Ltd.

Ông Bolat Duisenov được bổ nhiệm làm người đại diện theo pháp luật cùng ông Nguyễn Bá Dương. Mỗi người đều có quyền và nghĩa vụ như nhau theo quy định.

Như vậy, Coteccons đã có nhiều thay đổi nhân sự cao cấp từ sau cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 diễn ra vào ngày 30/6 khi các nhóm cổ đông đã thống nhất ý kiến được với nhau.

Doanh nghiệp cho biết cấu trúc tổ chức đơn vị sẽ được hoàn thiện theo hướng áp dụng các thông lệ quản trị tốt nhất trong công tác quản trị, điều hành, ra quyết định tương ứng với vai trò và trách nhiệm của từng vị trí. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo