Thứ ba, 16/8/2022 | 14:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 5/3/2021, 19:39 (GMT+7)

Coteccons bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc

Khổng Chiêm Thứ sáu, 5/3/2021, 19:39 (GMT+7)

Coteccons (HoSE: CTD) công bố bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc và chấm dứt Quyền Tổng giám đốc với ông Võ Thanh Liêm. Như vậy hiện tại, Coteccons đang trống vị trí Tổng giám đốc sau khi ông Nguyễn Sỹ Công từ nhiệm.

Ông Liêm được bổ nhiệm từ ngày 6/8/2020, có 18 năm công tác tại Coteccons, trải qua các vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng, Giám đốc dự án, Giám đốc khối và Phó Tổng giám đốc công ty từ năm 2017. Ông Liêm nhận chức vụ sau khi ông Nguyễn Sỹ Công từ nhiệm và được cựu Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Dương trao quyết định bổ nhiệm. 

Ông Liêm cũng là nhân sự cấp cao cuối cùng dưới thời ông Nguyễn Bá Dương rời Coteccons sau một loạt các lãnh đạo khác ra đi như ông Trần Quyết Thắng, Nguyễn Sỹ Công, Từ Đại Phúc, Trần Quang Quân, Trần Văn Chính... 

4 Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm đợt này gồm các ông Chris Senekki, Phan Hữu Duy Quốc, Võ Hoàng Lâm và Nguyễn Ngọc Lân. Trong đó, ông Chris Senekki, nguyên Tổng giám đốc Công ty xây dựng Turner Việt Nam, có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Dự kiến, ông Chris Senekki sẽ chính thức gia nhập Coteccons vào giữa tháng 4.

ctd-png-5957-1614937927.png

4 Phó Tổng giám đốc mới của Coteccons (từ trái sang phải): Ông Võ Hoàng Lâm, ông Nguyễn Ngọc Lân, ông Chris Senekki, ông Phan Hữu Duy Quốc. 

Một Phó Tổng giám đốc khác được bổ nhiệm là ông Phan Hữu Duy Quốc, nguyên phó đại diện của Shimizu Việt Nam, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng với 19 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Ông Quốc là một trong những nhân sự chủ chốt tham gia xây dựng tuyến metro số 1, cầu Bình Khánh (cao tốc Bến Lức – Long Thành). Ông Quốc còn là Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VIII và là chuyên gia Hội đồng nghiệm thu Nhà nước cho các công trình trọng điểm.  

Hai nhân sự khác cũng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc là ông Võ Hoàng Lâm, Tổng giám đốc công ty Unicons và ông Nguyễn Ngọc Lân, Giám đốc khối Xây lắp Coteccons. 

Trước đó, ông Phạm Quân Lực - cựu Phó Tổng giám đốc Ricons, Giám đốc khối Kỹ thuật Coteccons và ông Micheal Trần - cựu Phó Tổng giám đốc Hòa Bình cũng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Coteccons.

Như vậy, sau quyết định bổ nhiệm, Ban điều hành Coteccons sẽ có 6 Phó Tổng giám đốc và chưa có Tổng giám đốc.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo