Thứ năm, 9/7/2020 | 05:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 28/5/2014, 02:19 (GMT+7)

Bà Lê Thị Thu Thủy trả lời về việc từ nhiệm khỏi VinE-com

Đặng Phương Mai Thứ tư, 28/5/2014, 02:19 (GMT+7)

Thông tin bà Lê Thị Thu Thuỷ, CEO của Công ty VinE-com, một đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) của Tập đoàn Vingroup từ nhiệm tuần qua đã gây xôn xao trong làng công nghệ. Để làm rõ thực hư, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với bà Thủy.

Thưa chị, có thông tin là chị đã rời khỏi VinE-com, xin chị cho biết thông tin này có đúng không?

Vâng, đúng như vậy, tôi đã chính thức rời khỏi VinEcom.

Chị có thể chia sẻ lý do đưa chị đến quyết định từ nhiệm khỏi vị trí CEO của VinEcom?

VinE-com là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, được Ban lãnh đạo đặt mục tiêu tạo nên sự đột phá trên thị trường thương mại điện tử. Cá nhân tôi cũng rất tin tưởng và tâm huyết với dự án này. Tập đoàn đã tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cả về nhân lực, tài lực để chúng tôi triển khai. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động, dù cả đội ngũ đã chạy hết tốc lực và cố gắng hết mình, chúng tôi vẫn chưa đạt được kỳ vọng đặt ra. Ban Lãnh đạo chưa thực sự hài lòng về chất lượng hoạt động cũng như tốc độ triển khai của dự án.Trước thực tế đó, cá nhân tôi cảm thấy mình không còn phù hợp nữa nên đã quyết định ra đi.

Là một người đã gắn bó với Vingroup nhiều năm, chị có thể chia sẻ cảm giác khi phải nói lời chia tay?

Thật lòng, tôi rất yêu Vingroup và những người mà tôi đã làm việc trong suốt 5 năm rưỡi vừa qua. Có lẽ không lời nói nào có thể diễn tả được lòng biết ơn của tôi đối với các anh chị và các bạn ở Vingroup. Thời gian ở Vingroup đối với tôi rất thử thách nhưng tôi đã được tôi luyện và đã trưởng thành, vững vàng lên rất nhiều, tôi thật sự đã thay đổi mình và bản thân tôi cũng nhận thấy mình vượt bậc về mọi mặt sau hơn 5 năm gắn bó với Vingroup, và tôi rất mãn nguyện về điều này.

Thời gian làm việc ở Vingroup đã cho tôi những trải nghiệm quý báu và có ý nghĩa với cuộc đời tôi.

Chị đã có kế hoạch gì cho tương lai chưa?

Trước mắt, tôi sẽ dành thời gian cho gia đình và tranh thủ nghỉ ngơi một thời gian.

Xin cảm ơn chị.

Theo CafeF

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo