Thứ sáu, 25/6/2021 | 18:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ ba, 11/5/2021, 14:34 (GMT+7)

VPBank tạm ngừng giao dịch chi nhánh Ý Yên

Trâm Anh Thứ ba, 11/5/2021, 14:34 (GMT+7)

VPBank (HoSE: VPB) thông báo tạm ngừng giao dịch chi nhánh Ý Yên, tại Nam Định từ 11/5 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Quyết định này được đưa ra theo yêu cầu của chính quyền tỉnh nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Thời gian tạm ngừng giao dịch của chi nhánh VPBank Ý Yên phụ thuộc vào kết quả xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền với các trường hợp tiếp xúc với người nghi nhiễm. Trong thời gian chờ kết luận của cơ quan chức năng, khách hàng có thể lựa chọn các chi nhánh VPBank Nam Định và Ninh Bình để giao dịch không bị gián đoạn và không ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. 

VPBank cho tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh Ý Yên, Nam Định.

VPBank cho tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh Ý Yên, Nam Định.

Song song tạm ngừng giao dịch tại VPBank Ý Yên, ngân hàng cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Đồng thời, ngân hàng thông báo tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại chi nhánh trong thời gian liên quan để có biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Trong thời gian qua, ngân hàng vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt với toàn bộ các cán bộ nhân viên trên cả nước, thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể nhân viên đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn …

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo