Thứ sáu, 31/3/2023 | 03:41 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ năm, 24/5/2018, 16:45 (GMT+7)

VPBank ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn bằng điểm thưởng iCash

Hoang Thai Ha Thứ năm, 24/5/2018, 16:45 (GMT+7)

Đây là tính năng ưu việt trong chương trình tích điểm thưởng iCash dành cho khách hàng của VPBank, đưa VPBank trở thành ngân hàng đầu tiên cho phép khách hàng sử dụng điểm thưởng để thanh toán các hóa đơn hơn 300 loại dịch vụ thiết yếu như điện, nạp tiền điện thoại, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm. Khách hàng có thể vào tính năng “Thanh toán” trên VPBank Online & chọn điểm iCash là nguồn thanh toán, thay vì nguồn là tài khoản ngân hàng.


iCash là điểm thưởng mà khách hàng VPBank được tặng thông qua các hoạt động giao dịch trên hệ thống ngân hàng điện tử của VPBank, bao gồm chi tiêu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn như trả tiền điện, tiền nước và tiền điện thoại.

Cụ thể, với mỗi một giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng qua các kênh ngân hàng điện tử, khách hàng sẽ nhận được 50 điểm thưởng iCash, mỗi 10.000 đồng thanh toán hóa đơn trả sau sẽ nhận được 2 điểm thưởng và 10.000 đồng nạp tiền điện thoại sẽ nhận được 10 điểm thưởng. Các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế sẽ nhận được từ 3 đến 11 điểm tùy từng loại thẻ. Và mỗi 1.000.000 đồng gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được tặng 1 điểm.


Tặng điểm thưởng là một trong những chính sách ưu đãi được nhiều ngân hàng áp dụng để khuyến khích khách hàng sử dụng sử dụng các sản phẩm ngân hàng, đặc biệt khi chi tiêu qua thẻ tín dụng. Số điểm thưởng sau đó có thể được sử dụng để quy đổi ra các quà tặng. So với nhiều ngân hàng khác, chính sách tặng điểm thưởng của VPBank có phần ưu việt hơn khi cho phép khách hàng có thể tích lũy điểm iCash không chỉ qua giao dịch thẻ tín dụng mà còn qua nhiều giao dịch khách trên hệ thống internet banking.

Ngoài việc cho phép khách hàng sử dụng điểm thưởng iCash để đổi quà tặng hoặc thậm chí là cả kỳ nghỉ du lịch, tính năng thanh toán hóa đơn bằng điểm iCash đã mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của VPBank và thêm cả tiện ích trên hệ thống internet banking.

Bên cạnh điểm thưởng iCash, trong thời gian vừa qua VPBank cũng đã mở thêm nhiều tính năng tiện ích trên hệ thống internet banking, bao gồm tính năng cho khách hàng tạm ứng tiền và mở thẻ tín dụng trực tuyến. Theo đó, khách hàng đủ điều kiện có yêu cầu tạm ứng tiền sẽ được giải ngân ngay, còn khách hàng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng yêu cầu trên VPBank Online sẽ nhận được thẻ sau hai ngày mà không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo