Thứ năm, 19/9/2019 | 03:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 13/12/2010, 00:42 (GMT+7)

VPBank khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

Thứ hai, 13/12/2010, 00:42 (GMT+7)

Chi nhánh Vũng Tàu trở thành điểm giao dịch đầu tiên của VPBank tại Vũng Tàu và là điểm giao dịch thứ 145 của hệ thống VPBank trong cả nước.

Lễ khai trương chi nhánh Vũng Tàu. Ảnh: VPBank.

 

Chi nhánh Vũng Tàu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, cho vay, dịch vụ bảo lãnh, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ nội địa và thẻ quốc tế,... Tọa lạc tại khu trung tâm thương mại của thành phố, được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối trực tuyến với tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc của VPBank, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, VPBank Vũng Tàu sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tài chính - ngân hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VPBank đang không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường chất lượng sản phẩm/dịch vụ và cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tại các phòng giao dịch mới trên khắp cả nước, VPBank sẽ tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa cùng với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong tháng khai trương. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mại "Lướt SHi, đi Mercedes cùng VPBank" với cơ hội trúng thưởng 01 xe Mercedes C250 và 30 xe máy Honda SHi.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo