Thứ bảy, 29/1/2022 | 04:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 13/1/2011, 07:58 (GMT+7)

VPBank hỗ trợ 4% lãi suất cho khách hàng mua nhà dự án của HAGL

Thứ năm, 13/1/2011, 07:58 (GMT+7)

Theo đó, VPBank sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm cho người vay mua mà không cần chứng minh thu nhập và một số thủ tục phức tạp khác. Đồng thời giảm 4% lãi suất theo thị trường trong 2 năm đầu (2011 và 2012). Chương trình này được xây dựng nhằm tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua nhà nhất là những người có nhu cầu mua nhà để ở.
Cũng tại buổi ký kết này, HAGL công bố VPBank là nhà tài trợ độc quyền cho CLB bóng đá của HAG trong mùa giải V-League 2011.

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT HAG cho biết: "Mối quan hệ giữa HAGL và VPBank đã hình thành và gắn bó mật thiết từ lâu, giao dịch của HAGL thông qua hệ thống của VPBank lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa tương xứng với tầm vóc của 2 đơn vị. Sau một thời gian tìm hiểu, HAGL đã quyết định gắn bó chặt chẽ hơn với VPBank bằng việc hợp tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. HAGL và VPBank đã trở thành đối tác chiến lược thật sự, phối hợp và cùng nhau trên cả chặng đường dài trên quan điểm hai bên cùng có lợi".

Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc VPBank phát biểu: "Với buổi kí kết ngày hôm nay sẽ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa VPBank và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ ngày càng bền chặt và tốt đẹp. Và chúng tôi sẽ xúc tiến hợp tác với tập đoàn trong dự án bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh khác kể cả những lĩnh vực khác như cao su, thuỷ điện, khoáng sản..... Chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Anh Gia Lai cùng với sự phát triển của đất nước Việt Nam như tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì một đất nước Việt Nam thịnh vượng.

Năm 2010, thị trường bất động sản còn rất khó khăn nhưng HAG vẫn khởi công làm móng 3 dự án: Thanh Bình, Phú Hoàng Anh giai đoạn 2, Incomex có tổng cộng trên 2.300 căn hộ. Đến nay, phần móng cơ bản đã hoàn thành đủ điều kiện đưa hơn 2.000 căn hộ ra thị trường vào cuối quý I, đầu quý II/2011.

Giá bán các căn hộ trên chưa được công bố, tuy nhiên theo ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị HAG: "Đây là một cuộc chơi lớn, chúng tôi cân nhắc rất kỹ, và không tham vọng bán giá trên trời, như Thanh Bình - Kênh Tẻ chúng tôi có giá bán 1.250 USD/m2 trong khi các dự án lân cận trong khu vực bán giá hơn 2.000 USD/m2".

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo