Thứ năm, 14/11/2019 | 17:47 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 13/7/2012, 16:19 (GMT+7)

Vietinbank sẽ tiếp tục phát hành trái phiếu quốc tế

Thứ sáu, 13/7/2012, 16:19 (GMT+7)

Trả lời câu hỏi sau khi phát hành trái phiếu đợt vừa qua thì kế tiếp Vietinbank có dự định gì cho đợt phát mới trong năm nay không?, ông Lê Đức Thọ nói Vietinbank có kế hoạch đa dạng hóa, đẩy mạnh khai thác các kênh huy động vốn kể cả thị trường trong nước và quốc tế, trong đó có việc phát hành trái phiếu để huy động vốn từ thị trường quốc tế.

Giao dịch mà VietinBank phát hành thành công trái phiếu quốc tế trên thị trường toàn cầu vào tháng 5 vừa qua là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với Việt Nam nói chung và Vietinbank nói riêng. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư quốc tế, là cơ sở để tiếp tục tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

"Chúng tôi sẽ xem xét các thời điểm thích hợp để tiếp tục phát hành trái phiếu quốc tế, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các kênh huy động vốn khác, nhằm tăng cường nguồn vốn cho vay đầu tư, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả," ông Thọ trả lời Vneconomy.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo