Chủ nhật, 22/9/2019 | 03:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 9/12/2010, 00:32 (GMT+7)

VietinBank chi nhánh 9 đẩy mạnh cho vay mua ôtô

Thứ năm, 9/12/2010, 00:32 (GMT+7)

Theo đó, các bên thống nhất hợp tác với nhau về việc cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua ôtô tại Western Ford. Khách hàng mua xe ôtô tại Western Ford sẽ nhận được hỗ trợ của VietinBank – Chi nhánh 9 Tp.HCM với hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị xe. Tài sản thế chấp là chính chiếc xe mua và/hoặc tài sản khác, lãi suất cho vay là lãi suất thả nổi được xác định lần đầu vào ngày giải ngân và được điều chỉnh theo xu hướng thị trường đảm bảo lợi ích cho người vay. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 5 năm đối với xe mới và 4 năm đối với xe đã qua sử dụng (điều kiện giá trị còn lại của xe tối thiểu 80% và thời gian đã sử dụng không quá 3 năm). Thời gian giải quyết hồ sơ là 3 ngày làm việc.

Western Ford. Ảnh minh họa - nguồn: Internet

 

Western Ford được thành lập vào tháng 4/2002, là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại các tỉnh phía Nam như: An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Lâm Đồng… Các dòng xe ô tô do Western Ford bán tại thị trường Việt Nam gồm: Focus, Fiesta, Mondeo, Escape, Everest, Ranger, Transit. Bên cạnh đó, theo đơn đặt hàng của khách hàng Công ty cũng nhận cung cấp nhiều dòng xe nhập khẩu khác như Mercedes, Honda, Lexus, BMW, Audi, Infiniti, Nissan, Acura, Hyundai, GM. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ phụ tùng, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ thu xe cũ đổi xe mới và dịch vụ bảo dưỡng sau bán hàng.

Ngoài việc ký kết hợp đồng liên kết cho vay mua ôtô với Western Ford, VietinBank - Chi nhánh 9 đã ký kết hợp đồng liên kết với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Việt Phú Cường có địa chỉ tại 64/7 Đường Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Khách hàng vay mua ôtô tại VietinBank - Chi nhánh 9 sẽ nhận được nhiều tư vấn hữu ích như thông tin về loại xe, hãng xe, giá cả, danh sách đại lý có ký hợp đồng liên kết với VietinBank về việc cho vay mua ô tô, thủ tục mua bán, chuyển nhượng xe và kế hoạch trả nợ hoàn toàn miễn phí.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo