Thứ bảy, 19/9/2020 | 23:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ ba, 7/8/2018, 16:01 (GMT+7)

Vietcombank mở tính năng kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm qua tin nhắn

thuynt Thứ ba, 7/8/2018, 16:01 (GMT+7)

Theo thông báo của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), ngân hàng này đã chính thức triển khai mở rộng tính năng mới SMS Tiết kiệm cho dịch vụ VCB-SMS B@nking từ 6/8.

Cụ thể, tính năng này cho phép khách hàng nhận tin nhắn thông báo về số dư của tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn ngay sau khi giao dịch được thực hiện. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho các giao dịch tại Quầy.

Ngoài ra, một số giao dịch không có tính năng này, gồm Giao dịch tiết kiệm trực tuyến (FD online) trên kênh VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking và giao dịch có tài khoản nguồn hoặc tài khoản đích là tài khoản tiền gửi thanh toán mặc định đã đăng ký nhận SMS thông báo biến động số dư.

Trước đó, Vietcombank cũng đã cho phép khách hàng tra cứu cho phép khách hàng thực hiện giao dịch và theo dõi biến động số dư tài khoản tiền gửi thanh toán, chi tiêu thẻ hoặc tra cứu thông tin tài khoản tại Vietcombank thông qua tin nhắn điện thoại, giờ đây dịch vụ VCB-SMS B@nking còn cho phép khách hàng nhận tin nhắn thông báo về số dư của tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.

Với tính năng này, khách hàng Vietcombank có thể chủ động kiểm soát thông tin trên tài khoản tiết kiệm, từ đó hỗ trợ việc quản lý tài chính mà không cần đến ngân hàng hay truy cập vào website hay ứng dụng nào khác. Vietcombank cũng sẽ không tính thêm chi phí ngoài phí dịch vụ trọn gói đã trả cho VCB-SMS B@nking.

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo