Thứ ba, 28/9/2021 | 21:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 2/9/2021, 16:44 (GMT+7)

Vietcombank bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy và người phụ trách ban điều hành

Trâm Anh Thứ năm, 2/9/2021, 16:44 (GMT+7)

Ngày 1/9, Vietcombank tổ chức lễ công bố quyết định nhân sự Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT và Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành. 

Ông Hồ Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chuẩn y ông Phạm Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT Vietcombank giữ chức Bí thư Đảng ủy Vietcombank nhiệm kỳ 2020-2025.

Trên cơ sở phê duyệt của NHNN, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, HĐQT Viecombank đã bầu ông Phạm Quang Dũng, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vietcombank giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2018-2023 thay thế ông Nghiêm Xuân Thành. Ông Thành đã được bầu là Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng và được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang từ đầu tháng 7. 

Thống đốc và tân Chủ tịch HĐQT Vietcombank. Ảnh: VCB.

Thống đốc và tân Chủ tịch HĐQT Vietcombank. Ảnh: VCB.

Ông Hồng Quang, thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự Vietcombank cũng đã công bố quyết định của HĐQT Vietcombank giao nhiệm vụ phụ trách Ban điều hành Vietcombank đối với ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc Vietcombank.

Phát biểu tại buổi lễ, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Bí thư Đảng ủy Khối DNTW đã chúc mừng hệ thống Vietcombank và cá nhân các ông Phạm Quang Dũng, ông Nguyễn Thanh Tùng đã nhận được sự tín nhiệm rất cao, được giao các vị trí lãnh đạo cao nhất tại Vietcombank. 

Chủ tịch HĐQT Vietcombank cam kết sẽ nỗ lực, tiếp tục phấn đấu cùng toàn hệ thống Vietcombank hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược cho giai đoạn mới, mà trước mắt là thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, chung tay chia sẻ cùng khách hàng và cộng đồng, triển khai chương trình chuyển đổi số toàn diện trong kế hoạch tổng thể phát triển ngân hàng đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Đây là nền tảng để Vietcombank giữ vững vị thế ngân hàng số một tại Việt Nam và sánh vai với các ngân hàng trong khu vực và trên thế giới, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xứng đáng với niềm tin mà hàng triệu khách hàng và cả xã hội đã dành cho Vietcombank.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo