Thứ năm, 19/9/2019 | 02:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 1/11/2010, 00:50 (GMT+7)

VietBank triển khai “Ưu đãi dành cho nhà giáo”

Thứ hai, 1/11/2010, 00:50 (GMT+7)

“Ưu đãi dành cho nhà giáo” là chương trình với nhiều chính sách ưu đãi thiết thực, phù hợp, dành riêng cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên từ cấp mẫu giáo cho đến đại học tại các địa bàn hoạt động của VietBank. Chương trình có các sản phẩm đa dạng cả về huy động và cho vay với nhiều chính sách ưu đãi để Quý Thầy, Cô có thể dễ dàng tham gia chương trình. Về huy động, ngoài quyền lợi tham gia các chương trình khuyến mãi hiện có, Quý Thầy, Cô sẽ được hưởng lãi suất cao và nhận quà tặng trong bộ sưu tập “Hành trang nhà giáo” khi gửi tiết kiệm tại VietBank. Về cho vay, VietBank có các sản phẩm đa dạng như cho vay tiêu dùng tín chấp, cho vay thấu chi tín chấp, cho vay thấu chi có tài sản đảm bảo, cho vay mua nhà, đất, cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua, cho vay tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu khác. Quý Thầy, cô sẽ được VietBank cấp kèm hạn mức thấu chi (Khách hàng có thể chi vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán) khi vay vốn tại VietBank. VietBank đảm bảo lãi suất cho vay luôn thấp hơn từ 2%- 5% so với lãi suất cho vay trung bình của thị trường với thời hạn cho vay lên đến 20 năm, ngoài ra tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, hạn mức vay tiêu dùng lên đến 100% nhu cầu. Với các ưu đãi này, các cán bộ, giáo viên, giảng viên sẽ có cơ hội sử dụng vốn để đầu tư cho kế hoạch tương lai của gia đình như cho con đi du học, đầu tư tài sản, mua nhà đất, …..

Chương trình “ Ưu đãi dành cho nhà giáo ” là hoạt động tiếp theo trong chiến dịch thiết kế sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu của VietBank. Toàn thể cán bộ nhân viên VietBank tại hơn 70 điểm hoạt động trên cả nước đã sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới các cán bộ, giảng viên, giáo viên.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo