Thứ bảy, 21/9/2019 | 09:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 21/12/2010, 09:07 (GMT+7)

VIB hợp tác toàn diện với Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Thứ ba, 21/12/2010, 09:07 (GMT+7)

Lễ ký kết hợp tác giữa VIB với NPC

Theo thỏa thuận, VIB và NPC cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác. Thỏa thuận Chiến lược cũng nêu rõ, VIB sẽ trở thành ngân hàng phục vụ chính của NPC và các đơn vị thành viên.

VIB ưu tiên cấp tín dụng (kể cả là đầu mối thu xếp đồng tài trợ) đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn, trung dài hạn, tài trợ thương mại của NPC và các chi nhánh thông qua các sản phẩm tín dụng của VIB với các ưu đãi theo tiêu chuẩn khách hàng chiến lược của VIB. Các sản phẩm tín dụng của VIB cung cấp cho NPC bao gồm: cho vay ngắn hạn, trung dài hạn. VIB ưu tiên cho vay trực tiếp hoặc là ngân hàng đầu mối thu xếp vốn đồng tài trợ với các tổ chức tín dụng khác cho vay các dự án của NPC.

Thỏa thuận cũng cho biết, NPC cam kết sẽ ưu tiên để VIB tư vấn về phương diện tài chính, xem xét thu xếp cấp tín dụng đối với các dự án đầu tư, phương án kinh doanh của NPC…

Cũng trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, VIB ký cam kết cấp cho NPC và Công ty Điện lực Hải Phòng tổng hạn mức tín dụng trị giá 385 tỷ đồng, trong đó, hạn mức cho dự án điện: 165 tỷ đồng, hạn mức cho viễn thông: 100 tỷ đồng, cấp tín dụng trung và dài hạn cho Công ty Điện lực Hải Phòng 120 tỷ đồng.

Công Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo