Thứ tư, 12/8/2020 | 15:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 13/9/2010, 00:45 (GMT+7)

TRUSTBank cho ra mắt 3 sản phẩm thẻ mới

Thứ hai, 13/9/2010, 00:45 (GMT+7)

TRUSTBank là một trong số không nhiều những ngân hàng tại Việt Nam phát hành Thẻ tín dụng nội địa. Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng – TRUSTYou sẽ được cấp ngay một hạn mức tín dụng để sử dụng rút tiền mặt hoặc mua sắm, lên tới 100 triệu đồng (với thẻ tín chấp) và 300 triệu đồng (với thẻ thế chấp). Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn linh hoạt trong việc chi trả nợ vay với tối thiểu 10% dư nợ mỗi tháng và chỉ phải trả lãi khi sử dụng rút tiền mặt sau thời hạn tối đa 45 ngày được hưởng tín dụng không lãi suất đối với giao dịch thanh toán. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tích luỹ điễm thưởng từ TRUSTBank và các đối tác liên kết.

Ảnh: TRUSTBank

 

Thẻ quà tặng - TRUSTGift cho phép thực hiện giao dịch thẻ (thanh toán, rút tiền, vấn tin) trong phạm vi giá trị nạp trước đó, có thể chủ động ấn định giá trị thẻ và sử dụng thẻ làm quà tặng. TRUSTGift bổ sung thêm sắc màu đa dạng cho văn hoá quà tặng với thẻ vô danh không cần đăng ký thông tin người mua, giá trị thẻ tối đa 5 triệu đồng và thẻ định danh có đăng ký thông tin người mua giá trị thẻ tối đa 14 triệu đồng; có thể sử dụng để rút tiền và mua sắm với nhiều khuyến mãi ưu đãi từ TRUSTBank cũng như các đối tác liên kết.

Thẻ đa năng TRUSTBank tích hợp đầy đủ các tính năng của Thẻ ATM, đồng thời ứng dụng công nghệ thẻ từ và mã vạch vào quản lý như chức năng thẻ ra vào cơ quan, bảng tên cán bộ nhân viên, thẻ sinh viên, thư viện, chấm công, … và một số các ứng dụng khác phù hợp với tính năng ưu việt nhất của công nghệ thẻ hiện nay; thích hợp và tiện lợi cho các doanh nghiệp, trường học.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo