Thứ sáu, 15/11/2019 | 22:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 13/7/2012, 11:00 (GMT+7)

Trải nghiệm Bankplus công nghệ cao và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nguyễn Bình Minh Thứ sáu, 13/7/2012, 11:00 (GMT+7)

Ảnh minh họa.
 

USSD (Unstructured Supplementary Service Data) là giao thức tương tác tốc độ cao giữa người dùng thuê bao di động và các ứng dụng thông qua mạng di động GSM. Ưu điểm nổi bật của USSD là cho phép tích hợp đa dịch vụ trên một đầu số duy nhất và nâng tốc độ tương tác lên cao gấp 7 lần so với công nghệ SMS.

Với ứng dụng cao cấp vừa được MB phối hợp với Viettel triển khai thành công cho phép người dùng Bankplus thực hiện những thao tác đơn giản, đồng thời tiếp nối điểm mạnh không phân biệt các dòng máy điện thoại của SimToolKit.

Theo đó, khách hàng có thêm lựa chọn khi sử dụng Bankplus bằng cách gọi tổng đài *189# để trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng di động nhanh chóng và tiện lợi. Như vậy, những khách hàng sử dụng mạng viễn thông Viettel đăng ký mới dịch vụ Bankplus không nhất thiêt phải đổi sim đồng thời vẫn thực hiện được hầu hết các giao dịch trong trường hợp thuê bao bị chặn cắt cả hai chiều.

Nhân sự kiện này, từ ngày 11/7/2012 tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS banking của MB đồng thời sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel sẽ được nâng cấp miễn phí và dùng thử Bankplus USSD trong 90 ngày. Ngay sau khi nhận được thông báo SMS từ MB với nội dung nâng cấp thành công, khách hàng có thể sử dụng ngay SMS Bankplus thông qua số tổng đài *189#. Sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký qua *189#, khách hàng cần ra các quầy dịch vụ của MB và Viettel trên toàn quốc để đăng ký chính thức sử dụng.

Đặc biệt, MB và Viettel cũng triển khai ưu đãi miễn phí 3 tháng duy trì dịch vụ và phí phát hành thẻ ATM Bankplus cho các khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ Bankplus.

Ngoài ra Viettel đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm 5,5% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước và giảm 3% giá trị thanh toán cho thuê bao trả sau khi khách hàng thanh toán cước viễn thông qua BankPlus. Số tiền mà khách hàng thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản tại MB.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo