Thứ bảy, 1/4/2023 | 02:45 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 26/3/2018, 09:21 (GMT+7)

TPBank được xếp vào Top 100 ngân hàng bán lẻ châu Á Thái Bình Dương

thuynt Thứ hai, 26/3/2018, 09:21 (GMT+7)

Theo đánh giá của The Asian Banker - Tạp chí ngân hàng uy tín nhất châu Á, nhóm 100 ngân hàng bán lẻ khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi 2017 có sự góp mặt của 7 ngân hàng Việt Nam.

5 vị trí đầu tiên trong danh sách “TOP 100 retail banks in Asia Pacific, The Midđle East và Africa” lần lượt thuộc về các đại diện của Hàn Quốc, Australia và Singapore là Shihan Bank, Westpac, CBA, DBS và OCBC.

Việt Nam có 7 ngân hàng được xếp vào danh sách này, bao gồm TPBank và các ngân hàng khác gồm VPBank, HSBC Việt Nam, BIDV, Techcombank, ACB và Sacombank.

Trong danh sách này, TPBank được đánh giá cao về tính bền vững, khả năng bán hàng cũng như sự minh bạch trong chiến lược kinh doanh và giá trị thương hiệu.

TPBank hiện đã có gần 2 triệu khách hàng trên toàn quốc, trong đó phân khúc khách hàng cá nhân phát triển mạnh với các sản phẩm huy động và tín dụng năng động, đồng thời là ngân hàng được đánh giá cao trong phân khúc cho vay mua nhà, mua xe và các sản phẩm thẻ.

Quy mô khách hàng của nhà băng này đã tăng lên nhanh chóng trong những năm qua. Không chỉ là những dòng chữ đơn thuần xuất hiện cùng logo, slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn” là điều mà người dùng dịch vụ của ngân hàng tiên phong lĩnh vực số này dễ cảm nhận.

Chỉ riêng trong lĩnh vực ngân hàng số, TPBank tiên phong triển khai ngân hàng tự động giúp khách hàng có thể thực hiện hầu hết mọi giao dịch suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, đáp ứng bài toán lớn của dân công sở - muốn giao dịch với ngân hàng nhưng không lại luôn bận rộn giờ hành chính. Ngân hàng này cũng là đơn vị hiện đang sở hữu đa dạng sản phẩm, tiện ích online từ thanh toán bằng QR Code cho đến các sản phẩm tiết kiệm online.

Đến nay, TPBank đã phát triển được mạng lưới 50 máy LiveBank hoạt động 24/7, hệ thống thẻ nội địa, thẻ quốc tế và toàn bộ máy mPOS chấp nhận thanh toán không dây (contactless) trên toàn quốc thu hút sự quan tâm, hài lòng và gắn bó của khách hàng.

Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, TPBank có quy mô không quá lớn với vốn điều lệ xấp xỉ 6.700 tỷ đồng, nhưng tỷ suất sinh lời lại thuộc top cao trong ngành, đạt 15,59% trong năm 2017. Lợi nhuận trước thuế của TPBank năm qua đạt 1.206 tỷ đồng và 960 tỷ đồng sau thuế.

Thanh Trần

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo