Chủ nhật, 16/8/2020 | 00:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ năm, 4/7/2019, 11:56 (GMT+7)

TPBank ra mắt sản phẩm vay online cho doanh nghiệp không cần tài sản đảm bảo

Trần Ngọc Tùng Thứ năm, 4/7/2019, 11:56 (GMT+7)

Sáng 4/7, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (HoSE: TPB) tổ chức sự kiện ra mắt gói sản phẩm "cho vay online không tài sản đảm bảo" nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ hơn, phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Theo giới thiệu của TPBank, doanh nghiệp mất tối đa 10 phút để chuẩn bị hồ sơ, nhận kết quả phê duyệt trong vài giờ và không cần tài sản đảm bảo.

Sản phẩm được TPBank liên kết với CTCP Misa và CTCP Finext phối hợp thực hiện với hướng đến mục tiêu số hóa toàn bộ quy trình cho vay, giúp cắt giảm chi phí và thời gian tối đa.

Lãnh đạo NHNN và TPBank tại buổi ra mắt. Ảnh: Lê Hải.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng gíám đốc TPBank cho biết sản phẩm mới là sự tích hợp của nhiều tiện ích, hướng đến nhu cầu của khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Với lãi suất cạnh tranh, hạn mức cho vay lớn nhất của sản phẩm là 4 tỷ đồng. Đặc biệt, dựa trên hồ sơ cấp hạn mức, khách hàng đăng ký vay theo gói này cũng có thể đăng ký mở bảo lãnh LC.

Theo ông Hưng, hiện nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh nhưng không đủ vốn. Trong khi đó, các ngân hàng vẫn thận trọng trong việc giải ngân cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (SME). Với các tiêu chí đánh giá được lọc sẵn như độ lành mạnh của tình hình tài chính, ngành nghề dịch vụ đang vận hành, hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế... lãnh đạo TPBank cho rằng ngân hàng có thể lựa chọn đúng đối tượng khách hàng và tháo gỡ nguồn vốn cho các SME.

Việc giải ngân khoản vay theo TPBank sẽ diễn ra nhanh, trong vài giờ làm việc với các khách hàng được chính thức đồng ý cấp vốn theo quy trình phê duyệt.

CEO TPBank cũng cho biết, ngân hàng cũng có kế hoạch xây dựng dự án phục vụ khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, khâu thẩm định khách hàng chắc chắn sẽ làm cẩn trọng, không như các đơn vị ngoài thị trường hiện nay, "đến cuối năm, ngân hàng mới có thể biết được các tính năng cụ thể là gì", ông Hưng chia sẻ.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo