Thứ ba, 12/11/2019 | 12:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ bảy, 1/12/2012, 07:36 (GMT+7)

Tiêu dùng đẳng cấp với thẻ quốc tế

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ bảy, 1/12/2012, 07:36 (GMT+7)

Mới đây, TienPhongBank đã đưa ra mức ưu đãi đặc biệt về mức phí mở và phí thường niên dành cho tất cả khách hàng cá nhân khi tham gia mở mới thẻ TienPhongBank Visa từ nay đến cuối năm. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ TienPhongBank Visa Credit, miễn phí phát hành và 50% phí thường niên năm đầu tiên sử dụng thẻ TienPhongBank Visa Debit.


 

Hiện hệ thống ATM của các ngân hàng đã chấp nhận nhiều loại thẻ quốc tế. (Ảnh: ĐK)

Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần đáp ứng các quy định về phát hành thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế của TienPhongBank. Ngân hàng này sẽ cấp hạn mức tín dụng linh hoạt phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ TienPhongBank Visa để rút tiền, chuyển khoản, thanh toán, mua hàng trực tuyến tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, trên website và ATM mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Dành thời gian khuyến mại trong vòng 6 tháng, OceanBank thể hiện sự “chịu chơi” khi tặng thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không tài sản đảm bảo dành cho các khách hàng đến mở thẻ. Đặc biệt, khách hàng đến mở thẻ trong thời gian từ 12/11 – 31/12/2012, ngoài các ưu đãi về phí phát hành, phí thường niên năm đầu thì OceanBank còn tặng quà cho khách hàng lên đến 1 triệu đồng.

Sản phẩm “Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không tài sản đảm bảo” có những ưu điểm vượt trội như: Nhận thẻ siêu tốc trong vòng 3 ngày với hồ sơ vô cùng đơn giản, khách hàng không phải thế chấp tài sản, không buộc phải mở tài khoản để nhận lương qua OceanBank như những sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế thông thường khác. Tiếp đó, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với hạn mức cấp tín dụng lên đến 1 tỷ đồng khi sử dụng sản phẩm này.

Một trong những ngân hàng tiên phong trong sử dụng công nghệ chip EMV trong phát hành thẻ Visa và MasterCard là SeABank. Được biết, công nghệ này mang tới cho khách hàng tiện ích bảo mật và hạn chế rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ. Chủ thẻ được giao dịch tại 24 triệu POS và một triệu ATM trên toàn thế giới với đầy đủ các tính năng rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển khoản...

Khi sử dụng thẻ quốc tế của SeABank khách hàng thường xuyên được nhận những khuyến mãi hấp dẫn. 2.000 chủ thẻ lần đầu tiên sử dụng thẻ để thanh toán giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, 1.000 khách hàng đầu tiên (có giao dịch tích lũy đạt từ 2,5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 150.000 đồng vào tài khoản). Ngoài ra, chủ thẻ SeABank Visa còn được ưu đãi giảm giá tại nhiều khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch, giải trí, siêu thị, trung tâm thương mại.

Đại diện của SeABank cho biết, sử dụng thẻ quốc tế khi đi công tác hay chữa bệnh, du lịch… ở nước ngoài là hình thức thanh toán không dùng tiền mặt thuận tiện và an toàn nhất. Tiện ích nổi trội của thẻ quốc tế là người sử dụng có thể chi tiêu bằng đồng bản tệ tại đất nước khách hàng đến. Ngân hàng phát hành sẽ tự động quy đổi số tiền đã chi bằng đồng tiền ở nước đó sang VND, theo tỷ giá do tổ chức thẻ quốc tế quy định, nên khách hàng hoàn toàn chủ động được việc chi tiêu.

Chị Hoài Anh, làm việc ở một công ty nước ngoài chia sẻ: do thường xuyên mua hàng qua mạng và đi nước ngoài nên chị sử dụng thẻ tín dụng quốc tế và được hưởng rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ này, có lúc được ưu đãi đến 50%-70% giá trị mua hàng, nên nhiều khách hàng như chị rất “kết” thẻ tín dụng quốc tế.

Theo TBNH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo