Thứ bảy, 16/10/2021 | 15:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 30/8/2012, 10:08 (GMT+7)

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử MOMO

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 30/8/2012, 10:08 (GMT+7)

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, mang tới sự thuận tiện tối đa và giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, góp phần tích cực trong việc thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, VietinBank vừa phối hợp với M-Service triển khai thành công dịch vụ thu phí tiền điện qua Ví điện tử MOMO.

Như vậy, bên cạnh các kênh thanh toán tiền điện mà VietinBank đã triển khai thành công như: tại quầy giao dịch của VietinBank, qua máy ATM, qua dịch vụ VietinBank iPay,… các khách hàng là chủ thẻ E-Partner có đăng ký sử dụng Ví điện tử MOMO sẽ có thêm một kênh thanh toán mới đơn giản và hiệu quả.

Với kênh thanh toán mới này, khách hàng của VietinBank có thể chủ động mọi lúc mọi nơi cho việc thanh toán nợ cước tiền điện. Các giao dịch thanh toán của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và bảo đảm an toàn bằng công nghệ xác thực bằng Mã bí mật (là mật khẩu của nhà cung cấp dịch vụ cấp cho khách hàng). Màn hình giao diện thanh toán hóa đơn qua Ví điện tử MOMO được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, khách hàng có thể sử dụng được bất kỳ đâu có sóng di động của Vinaphone.

Hiện tại dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng có sử dụng hóa đơn tiền điện của EVN HCM. Với dịch vụ này khách hàng không cần phải đến Chi nhánh Điện lực HCM hay máy ATM/quầy giao dịch của VietinBank để thực hiện thanh toán. Trong thời gian tới, VietinBank sẽ mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ Dịch vụ thanh toán hóa đơn qua Ví điện tử MOMO trên địa bàn toàn quốc.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo