Thứ hai, 18/11/2019 | 20:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 10/12/2012, 13:00 (GMT+7)

Thanh toán tiền điện an toàn, tiện lợi trên VietinBank iPay

Nguyễn Bình Minh Thứ hai, 10/12/2012, 13:00 (GMT+7)

Thanh toán hóa đơn tiền điện qua VietinBank iPay, dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân, là một tiện ích được triển khai trên cơ sở hợp tác giữa Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) và VietinBank. Theo đó, khách hàng của EVN mở tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc tài khoản thẻ ATM tại VietinBank đều có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của EVN trên kênh VietinBank iPay.

Tiện ích thanh toán hóa đơn tiền điện đã được VietinBank nghiên cứu, triển khai và tích hợp sẵn trong giao diện của VietinBank iPay. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, sau đó chọn dịch vụ “Thanh toán tiền điện” và nhập Mã khách hàng của mình vào là có thể tiến hành giao dịch. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch hoàn toàn được bảo mật nhờ công nghệ nhập mật khẩu một lần (OTP) tiên tiến. Đặc biệt, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác để thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện.

Điều kiện sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản. Khách hàng của EVN chỉ cần mở tài khoản thẻ hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietinBank và sử dụng một máy tính được kết nối internet có đường truyền ổn định, được cài đặt trình duyệt web thông dụng như Internet Explorer, Firefox,… là có thể sử dụng dịch vụ hiện đại, an toàn và tiện lợi này.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ này được triển khai tại Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (SPC) và Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (CPC). Theo đó, bắt đầu từ ngay bây giờ mọi khách hàng của EVN tại miền Nam và miền Trung đều có thể trải nghiệm dịch vụ mới này.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo