Thứ sáu, 23/10/2020 | 18:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ ba, 17/12/2019, 10:37 (GMT+7)

Techcombank dẫn đầu doanh số thanh toán qua thẻ, nhận 7 giải thưởng của Visa

Thu Hằng Thứ ba, 17/12/2019, 10:37 (GMT+7)

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh và trao giải thưởng Ngân hàng phát hành và thanh toán thẻ Visa có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2019. Năm nay, Techcombank nhận tới 7 giải thưởng của Visa và là ngân hàng đạt số lượng giải thưởng nhiều nhất. 

Tại lễ vinh danh, Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ mà Techcombank đạt được trong năm. 

hinh-2-jpg-4124-1576493054.jpg

Lãnh đạo Techcombank nhận giải thưởng. Ảnh: Techcombank

Trong số 7 giải thưởng, Techcombank lại tiếp tục đứng số một thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam. Đối với thẻ tín dụng, giao dịch của khách hàng sử dụng thẻ Techcombank luôn đứng vị trí số một thị trường với tỷ lệ hoạt động của thẻ lên tới 87%, cao hơn 17% so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng giao dịch tại nước ngoài đạt mức 40%, gấp đôi thị trường. Đối với thẻ ghi nợ, giao dịch thẻ Techcombank tăng tới 160%, hơn gấp 4 lần tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường. 

Bên cạnh đó, Visa còn ghi nhận mức tăng trưởng của Techcombank trong giai đoạn từ 2016 đến nay với nhiều chương trình hoạt động tích cực, đó là phương thức thanh toán hiện đại và an toàn bảo mật. Techcombank là một trong những ngân hàng góp phần thay đổi hành vi, nhận thức của người dân trong thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế đất nước theo đúng định hướng của Chính phủ. 

Trước đó một tuần, Techcombank cũng tiếp tục được vinh danh Ngân hàng dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán thẻ nội địa Napas (Giao dịch thanh toán thẻ qua POS và Ecommerce) và dẫn đầu về doanh số chuyển tiền/ thanh toán trên hệ thống Napas tại Hội nghị Ngân hàng thành viên Napas năm 2019. 

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Techcombank chia sẻ: “Những giải thưởng mà Visa vừa trao và trước đó là các giải thưởng của Napas đến từ sự nỗ lực của Techcombank trong việc triển khai các dịch vụ thanh toán tiện lợi cho khách hàng, người dân và từng bước góp phần hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế. Techcombank luôn tâm niệm sự ủng hộ, đón nhận của khách hàng, của người dân Việt Nam là động lực quan trọng nhất để ngân hàng tiếp tục hoàn thiện các giải pháp thanh toán nhiều tiện ích cho mỗi người dân”.

7 hạng mục giải thưởng của Techcombank bao gồm:

- Số 1 thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam.

- Số 1 về doanh số thanh toán thẻ ghi nợ, số 1 về doanh số thanh toán thẻ tín dụng.

- Số 1 về tỷ lệ hoạt động thẻ tín dụng.

- Số 1 về tốc độ tăng trưởng giao dịch tại nước ngoài.

- Số 1 về dịch vụ Visa token – doanh số thanh toán qua Samsung pay.

- Số 1 về tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo