Thứ năm, 9/2/2023 | 00:58 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 25/8/2021, 15:17 (GMT+7)

Techcombank cấp hạn mức thẻ tín dụng với Chủ tịch Masan và hai cá nhân, tổ chức

Trâm Anh Thứ tư, 25/8/2021, 15:17 (GMT+7)

Techcombank (HoSE: TCB) công bố thông tin về việc cấp hạn mức tín dụng cho người liên quan nội bộ ngân hàng. HĐQT phê duyệt cấp hạn mức thẻ tín dụng cho ông Nguyễn Đăng Quang với giá trị 500 triệu đồng, loại thẻ Techcombank Visa Signature, thời hạn thẻ tín dụng là 3 năm.

Ông Nguyễn Đăng Quang hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank và Chủ tịch Masan Group (HoSE: MSN).  Bên cạnh thẻ chính của ông Quang, thông tin về thẻ phụ còn có con ruột và những người có liên quan với ông Quang, gồm ông Nguyễn Đăng Linh hạn mức 120 triệu đồng, Nguyễn Thùy Linh hạn mức 120 triệu đồng, Nguyễn Yến Linh hạn mức 120 triệu đồng.

Ngân hàng cũng cấp hạn mức thẻ tín dụng 500 triệu đồng với ông Nguyễn Cảnh Sơn Tùng, con ruột ông Nguyễn Cảnh Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank, loại thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature. 

Ngân hàng cũng vừa phê duyệt cấp hạn mức thẻ tín dụng với khách hàng Phùng Quang Hưng, Phó Tổng giám đốc với giá trị 100 triệu đồng với loại thẻ Vietnamairlines Techcombank Visa, thời hạn 3 năm.

Ngoài ra, Techcombank cũng vừa cấp hạn mức tín dụng (cho vay hợp vốn theo món) tổng giá trị 300 tỷ đồng, thời hạn sử dụng 36 tháng cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (MSI). Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (MSC) là bên bảo lãnh cho khoản tín dụng hợp vốn này. Mục đích là tài trợ chi phí đầu tư tài sản cố định hàng năm của công ty. Biện pháp bảo đảm không bằng tài sản, bảo lãnh vô điều kiện và không huỷ ngang của MSC.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo