Chủ nhật, 23/1/2022 | 01:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 12/8/2011, 08:41 (GMT+7)

SHB ưu đãi tài khoản GOLF ACCOUNT và đồng hành cùng Hội GOLF Hanoi

Thứ sáu, 12/8/2011, 08:41 (GMT+7)

Bên cạnh hình thức tài trợ, SHB sẽ luôn đồng hành cùng Hội Golf Hà Nội với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên trong hội như sau: Hội viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi và tiện ích từ gói dịch vụ được thiết kế riêng-Golf Account dành cho Hội viên Hội Golf Hà Nội. Đặc biệt với thẻ Hội viên tích hợp với thẻ SHB, các Hội viên sẽ được cấp ngay hạn mức thấu chi tín chấp lên tới 1.000.000.000đ. Ngoài ra, Hội viên còn được ưu tiên khi giao dịch tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn thệ thống cũng như được hưởng các ưu đãi giám giá tới 50% từ các đối tác của SHB (Bao gồm hệ thống các khách sạn 05 sao,nhà hàng lớn của các tập đoàn nổi tiếng trên trên thế giới có mặt ở Việt Nam).

Việc đồng hành và tài trợ được thực hiện dựa trên Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa SHB và Hội Golf Hà Nội. Qua đó, Hội Golf Hà Nội đã cam kết hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động của nhau, cụ thể: Triển khai các chương trình hợp tác với thành viên và khách hàng của hai bên; Cam kết sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; Tạo điều kiện để các đơn vị thành viên của nhau tham gia mạnh mẽ vào các chương trình hợp tác mà SHB và Hội Golf Hà Nội đã thỏa thuận; Cùng quảng bá thương hiệu của nhau trên thị trường…

Hội Golf Thành phố Hà nội chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010, là nơi diễn ra các hoạt động về Golf trên cơ sở tự nguyện rèn luyện sức khỏe, cùng tham gia phát triển phong trào Golf quần chúng, góp phần nâng cao trình độ môn Golf tại Hà nội, tăng cường giao lưu với các đối tác Golf trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Hội còn tổ chức các giải thi đấu Golf chuyên nghiệp và nghiệp dư tại Hà nội.

Qua sự hợp tác với Hội Golf Hà Nội, SHB một lần nữa đã khẳng định uy tín và vị thế của mình xứng đáng là ”Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp” đáp ứng sự kỳ vọng của các khách hàng cũng như đối tác đã tin tưởng gắn bó cùng SHB trong thời gian qua.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo