Thứ ba, 26/10/2021 | 02:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 5/9/2012, 08:24 (GMT+7)

SHB ra mắt dịch vụ thanh toán các khoản vay Prudential Finance

Nguyễn Huyền Thương Thứ tư, 5/9/2012, 08:24 (GMT+7)

 

“Thanh toán các khoản vay và lãi vay Prudential Finance” cho phép khách hàng thông qua dịch vụ Ngân hàng Điện tử SHB để thực hiện thanh toán phí của Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Finance (PRU FCO) nằm trong kết nối của Smartlink.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán các khoản theo định kỳ hàng tháng, hàng quý theo thỏa thuận của Công ty Prudential Finance qua các kênh Internet Banking, Mobile Banking,... của SHB.

Ngoài ra, SHB hợp tác với Smartlink thêm 1 số dịch vụ như Nạp tiền & Thanh toán cước phí của các nhà cung cấp viễn thông Mobifone, Vinaphone, Viettel, Sfone…, các đơn vị cung cấp dịch vụ Game Online như VTCO (Vcoin), FPTO (Bạc), Zion (ZingXu), Vinapay (VDC, Net2E, Sfone)...và dịch vụ internet ADSL, điện thoại cố định của Trung tâm điện thoại Nam Sài Gòn (SST) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Việc thực hiện thanh toán các khoản vay và lãi vay Prudential Finance qua SHB sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nộp tiền trực tiếp cũng như lưu lại những chứng từ thanh toán một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

 

Tiểu Yến - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo