Thứ năm, 16/7/2020 | 21:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 23/10/2017, 15:21 (GMT+7)

SHB cấp loạt sản phẩm cho vay tài trợ lên tới tối đa 100% vốn

thuynt Thứ hai, 23/10/2017, 15:21 (GMT+7)

Thông tin từ Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (mã SHB-HNX), bắt đầu từ tháng 10/2017 Ngân hàng này sẽ triển khai chương trình ưu đãi lãi suất.

Cụ thể, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay mua ô tô kinh doanh vận tải và các doanh nghiệp vay mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được SHB hỗ trợ nguồn vốn tối đa tới 100% giá trị xe với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm.

Cùng với lãi suất ưu đãi, các doanh nghiệp vay vốn mua ô tô tại SHB còn được ưu đãi thời hạn vay 72 tháng (6 năm) căn cứ trên phương án mua xe và tài sản thế chấp. Cùng đó, SHB cam kết tinh giản tối đa hồ sơ và thủ tục vay vốn; rút ngắn thời gian giải ngân để khách hàng sớm tiếp cận được nguồn vốn và nhanh chóng sở hữu được tài sản mong muốn.

Chương trình dự kiến kéo dài trong vòng 01 năm với tổng hạn mức lên tới 1.000 tỷ đồng. Thời hạn vay 6 năm, theo SHB, doanh nghiệp sẽ chủ động được nguồn vốn cho các hoạt động kinh doanh khác. Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB tin tưởng chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mới đây, ngày 20/10, SHB tiếp tục công bố gói vay ưu đãi tới người dân khu vực Tây Nguyên để đẩy mạnh phát triển cây cà phê – một cây công nghiệp đóng vai trò chủ đạo trong kinh tế vùng.

Theo đó, SHB sẽ dành gói tín dụng với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm tới khu vực Tây Nguyên. Dựa trên nhu cầu và phương án vay, khách hàng có thể được hỗ trợ tối đa 100% vốn với thời hạn lên đến 9 năm, thời gian ân hạn nợ gốc 4 năm.

Chương trình được thực hiện theo dự án “Chuyển đổi nông nghiệp bền vững – VnSAT” của Chính phủ.

Người dân tại 05 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên được hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để sử dụng vào các mục đích như bổ sung vốn tái canh, canh tác, chăm sóc cây cà phê, bù đắp chi phí chăm sóc cây cà phê (chi phí phân bón, thuốc trừ sâu, nhân công, tưới tiêu); bổ sung vốn trồng, chăm sóc cây hồ tiêu hoặc các loại cây che bóng cho cà phê (với điều kiện trồng xen canh với cây cà phê); bổ sung vốn cố định để đầu tư cải tạo đất, làm đất, mua cây giống, đầu tư máy móc, thiết bị nông nghiệp, hệ thống tưới tiêu, giếng nước phục vụ cho cây cà phê, cây trồng xen canh và các mục đích hợp lệ khác phục vụ hoạt động chăm sóc/tái canh/canh tác cây cà phê và các loại cây che bóng.

Trước đó, SHB đã dành gói tín dụng hơn 2.270 tỷ đồng cho 2 dự án thủy điện tại Kon Tum và Gia Lai trong chương trình xúc tiến đầu tư khu vực này.

Không riêng SHB, các chương trình xúc tiến đầu tư đã kết nối được nguồn vốn của các tổ chức tín dụng tới doanh nghiệp. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2017, các ngân hàng cam kết cho vay các doanh nghiệp mới gần 570.000 tỷ đồng, và giải ngân hơn 550.000 tỷ đồng; số tiền được gia hạn, cơ cấu lại kỳ hạn trả nợ là gần 30.000 tỷ đồng.

>> 9 tháng đầu năm, 550 nghìn tỷ đồng vốn tín dụng giải ngân qua các Hội nghị kết nối

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo