Thứ tư, 18/9/2019 | 14:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 12/9/2010, 01:47 (GMT+7)

PVFC hợp tác toàn diện với Ngân hàng Phát triển Trung Quốc

Chủ nhật, 12/9/2010, 01:47 (GMT+7)


Buổi lễ ký kết giữa PVFC và CDB.
 

Lễ ký kết này diễn ra tại Trung Quốc, trong khuôn khổ buổi Tọa đàm hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - Trung Quốc (Quảng Tây), do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Sở Thương mại tỉnh Quảng Tây tổ chức.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam – PVFC (PVF-HOSE)  và CDB cam kết sẽ giới thiệu khách hàng và các cơ hội kinh doanh cho nhau nhằm xem xét đồng tài trợ hoặc cùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng của nhau.

Bên cạnh việc hỗ trợ dịch vụ tư vấn cho bên kia triển khai các dịch vụ tại Việt Nam hoặc Trung Quốc, CDB sẽ ưu tiên tài trợ các dự án phù hợp điều kiện cho vay do PVFC giới thiệu, trong đó, đặc biệt tập trung vào các dự án trọng điểm trong lĩnh vực điện…

PVFC cho biết, trước mắt, Tổng công ty và CDB sẽ xem xét đồng tài trợ Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1. Đây là một trong những dự án trọng điểm quốc gia, với tổng công suất 1.200 MW và tổng mức đầu tư lên đến 1,595 tỷ USD.

Là một trong ba ngân hàng nhà nước của Trung Quốc có năng lực tài chính mạnh, CDB được cổ phần hóa thành công ty hữu hạn cổ phần vào năm 2008 và đã phát huy tốt vai trò trong việc tài trợ các dự án thuộc lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Thu Thủy - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo