Thứ hai, 25/10/2021 | 14:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 28/8/2012, 21:02 (GMT+7)

Ông Trầm Bê tham gia lễ ký tài trợ vốn cho doanh nghiệp

Thứ ba, 28/8/2012, 21:02 (GMT+7)


Ông Trầm Bê (đứng phía sau thứ hai từ trái qua phải) chứng kiến lễ ký tài trợ vốn cho doanh nghiệp sáng nay - Ảnh: Sacombank.

Lễ ký sáng nay diễn ra tại UBND quận Tân Phú - Tp.HCM. Cùng với Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), các đầu mối tài trợ khác là Vietcombank, Vietinbank, HDBank và MHB.

Tổng nguồn vốn mà các ngân hàng trên tài trợ là trên 95 tỷ đồng, hỗ trợ vốn cho 18 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn quận Tân Phú. Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 50 tỷ đồng cho 7 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh muối, may mặc, vật liệu xây dựng, cơ khí, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

Lãnh đạo Sacombank tham gia lễ ký kết gồm ông Trầm Bê, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Phan Huy Khang, Tổng giám đốc; ông Đào Nguyên Vũ, Phó tổng giám đốc.

Sự xuất hiện của ông Trầm Bê tại sự kiện này được chú ý, khi những ngày gần đây thị trường xuất hiện những tin đồn thất thiệt về việc cơ quan chức năng bắt giữ hoặc quản thúc ông Trầm Bê - người vừa trở thành Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank. Đây cũng là hiệu ứng tin đồn gây bất ổn trên thị trường, sau sự kiện ông Nguyễn Đức Kiên (nguyên Phó chủ tịch Ngân hàng Á châu - ACB) và ông Lý Xuân Hải (nguyên Tổng giám đốc ACB) bị bắt trong tuần qua.

“Đây là tin đồn thất thiệt, hoàn toàn thất thiệt, rằng tôi bị công an mời hay bị công an bắt, cái này chưa hề có. Ngày hôm nay sẵn dịp được các cơ quan báo đài, truyền hình hỏi thăm về tôi, tôi rất cám ơn”, ông Trầm Bê trao đổi với báo giới bên lề lễ ký kết trên, cùng với khẳng định hoạt động của Sacombank “không hề có chút ảnh hưởng nào” trước tin đồn.

Ở một trường hợp khác, hôm qua (27/8), Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang cũng đã có mặt tại một sự kiện ở Tp.HCM, trong bối cảnh xuất hiện tin đồn tương tự như với ông Trầm Bê. “Việc tôi có mặt bình thường ở đây hôm nay đã chính là câu trả lời”, ông Quang nói tại sự kiện trên.

Theo Nhật Nam - VnEconomy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo