Thứ bảy, 16/10/2021 | 04:36 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 28/9/2012, 15:57 (GMT+7)

Nhắn tin nhanh tay được ngay quà tặng

Nguyễn Bình Minh Thứ sáu, 28/9/2012, 15:57 (GMT+7)

Với mục tiêu đa dạng hoá sản phẩm và mong muốn giúp khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn sản phẩm, bên cạnh sản phẩm nhận tiền Western Union trên Internet (Western Union Online), VietinBank và Western Union đã đưa ra sản phẩm nhận tiền Western Union qua tin nhắn điện thoại (Western Union SMS), đây là dịch vụ lần đầu tiên được VietinBank triển khai ở Việt Nam. Dịch vụ này cho phép người nhận tiền nhắn tin trên điện thoại riêng của mình để chuyển tiền vào tài khoản của bản thân mở tại VietinBank.

Từ nay đến 1/12, Công ty Chuyển tiền toàn cầu VietinBank tổ chức chương trình “Nhắn tin nhanh tay – được ngay quà tặng” với những quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union SMS hay Online. Không cần đi xa, không cần phải xếp hàng tại quầy giao dịch, thật tiện lợi, thật dễ dàng để nhận tiền ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

Nhận tiền Western Union SMS hoặc Online được thiết kế trên cơ sở phần mềm chuyển tiền hiện đại, an toàn cho khách hàng. Sử dụng sản phẩm Western Union SMS hoặc Online không những khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng, phục vụ cho các mục đích giao dịch trực tuyến mà còn khẳng định đẳng cấp của mình trong việc sử dụng các sản phẩm Hitech hàng đầu thế giới.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo