Thứ ba, 11/8/2020 | 01:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 22/4/2019, 16:57 (GMT+7)

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm Giám đốc khối HSBC

Trần Ngọc Tùng Thứ hai, 22/4/2019, 16:57 (GMT+7)

Nhận nhiệm vụ mới, ông Phương Tiến Minh cho biết sẽ tìm cách thực hiện các giải pháp sáng tạo để đẩy mạnh Khối Ngân hàng bán lẻ và Quản lý tài sản - một trong những mảng kinh doanh quan trọng - phát triển.

Ông Phương Tiến Minh từng làm việc tại HSBC Việt Nam từ năm 2005. Các vị trí ông từng đảm nhiệm là Giám đốc Quan hệ khách hàng khối Khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc Sản phẩm, Giám đốc cấp cao phụ trách chiến lược và phát triển sản phẩm tại mảng Ngân hàng bán lẻ và Quản trị tài sản của HSBC Việt Nam.

Năm 2015, ông Minh chuyển sang làm việc tại một ngân hàng Việt Nam. Sau đó, ông làm việc tại một công ty bảo hiểm vào năm 2016.

ÔngPhương Tiến Minh. Ảnh: HSBC Việt Nam.

Ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam, cho biết ngân hàng vui mừng được chào đón ông Minh quay về. Nhờ những kinh nghiệm làm việc đa dạng trong một số ngành, ông Phương Tiến Minh có kiến thức chuyên môn linh hoạt về thị trường, HSBC nhận định nhân sự mới này sẽ lãnh đạo khối thành công, nắm bắt cơ hội phát triển. Điều này sẽ giúp HSBC Việt Nam trở nên khác biệt.

Theo CEO HSBC Việt Nam, việc bổ nhiệm ông Minh là một sự kiện quan trọng. Ông Phương Tiến Minh sẽ là nguồn cảm hứng cho các đồng nghiệp khác, cũng thể hiện cam kết của Tập đoàn HSBC về việc tạo ra một hệ thống phát triển nhân sự bền vững và nuôi dưỡng những tài năng địa phương để có thể đảm nhận vai trò cao cấp.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo