Thứ năm, 19/9/2019 | 02:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 31/12/2010, 01:10 (GMT+7)

Ngân hàng Quân đội khai trương chi nhánh tại Lào

Thứ sáu, 31/12/2010, 01:10 (GMT+7)


Chi nhánh mới của MB được đặt tại Tòa nhà Patuxay, đại lộ Kaysone Phomvihane, thủ đô Viêng chăn. MB Lào là đơn vị trực thuộc MB Việt Nam nhưng vẫn hoạt động riêng theo pháp luật Lào với con dấu riêng. Vốn đầu tư ban đầu của MB Lào là 12 triệu.

MB Lào sẽ hoạt động trên phạm vi toàn bộ lãnh thổ và thực hiện các nghiệp vụ của ngân hàng theo ủy quyền của MB như: nhận tiền gửi, phát hành chứng chỉ tiền gửi, giấy tờ có giá, vay vốn của các tổ chức tín dụng… các dịch vụ chiết khấu, bảo lãnh, ngoại hối, thanh toán quốc tế…; cũng như cung cấp các sản phẩm về cho vay ngắn, trung và dài hạn để đáp ứng nhu cầu đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh và tài trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu của các tổ chức kinh tế; cho vay vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh thương mại, hoạt động đầu tư, dịch vụ kiều hối, dịch vụ thẻ...đối với các cá nhân.

Việc MB mở chi nhánh tại Lào nhằm phục vụ các đối tượng doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Lào, các doanh nghiệp và pháp nhân Lào; các khách hàng cá nhân là người Việt Nam tại Lào và nhân dân Lào.

Sự tham gia của MB tại Lào cũng sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai dân tộc, tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ thương mại và đầu tư ngày càng gia tăng giữa hai nước Việt Nam-Lào. Việc mở chi nhánh MB tại Lào cũng nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng của MB tại Việt Nam cũng như tại Lào đồng thời nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động ra tầm quốc tế theo định hướng phát triển của MB, giúp MB khai thác triệt để các lợi thế riêng có nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mình.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo