Thứ sáu, 22/11/2019 | 07:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 5/12/2012, 22:53 (GMT+7)

Ngân hàng định cạnh tranh bằng lãi suất vay 0%

Nguyễn Bình Minh Thứ tư, 5/12/2012, 22:53 (GMT+7)

Dịp cuối năm, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh vốn vay ra thị trường thông qua các chương trình kích thích vay mua bất động sản với lãi suất thấp.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay mua nhà.

Theo thông báo, không chỉ được hưởng ưu đãi lớn với mức lãi suất chỉ 9,9%/năm cho 3 tháng đầu tiên khi vay mua nhà tại SeABank, từ ngày 4/12/2012, khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn vào mỗi Thứ Ba hàng tuần tại SeABank sẽ được ngân hàng cam kết trả lời kết quả thẩm định món vay trong vòng 48h, đồng thời 35 bộ hồ sơ được giải ngân sớm nhất hàng tuần sẽ được nhận ngay quà tặng tân gia là bộ ấm chén Minh Long trị giá 1 triệu đồng.

Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng vay mua nhà tại SeABank trong chương trình khuyến mại “Thời điểm vàng cho ngôi nhà mơ ước”. Khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay vốn 9,9%/ năm cho 3 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 50% phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Trước đó, ngân hàng Quốc tế (VIB) - ngân hàng đầu tiên chính thức công khai lãi suất trần cho từng dòng sản phẩm vay, cũng triển khai lãi suất vay ở mức 9,9%/năm cho 3 tháng đầu đối với cho vay bất động sản và cá nhân kinh doanh. Chương trình này sẽ kéo dài tới tháng 2/2013.

Cuối tháng 11 vừa qua, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tung ra thị trường 5.000 tỉ đồng cho vay mua - sửa chữa nhà với mức lãi suất 12%/năm. So với một số ngân hàng khác, Eximbank có rõ ràng hơn về mức lãi suất tiếp theo sau mức ưu đãi. Cụ thể, Eximbank cho vay mua nhà với lãi suất 12%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất cho vay sẽ bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 2,5%.

Một số ngân hàng khác như Vietinbank, OCB… cũng áp dụng mức lãi suất vay ở mức từ 12% đến 13,5%/năm cho các khách hàng vay mua bất động sản.

Hiện, một số ngân hàng khác dù không công bố nhưng cũng đã chuẩn bị những mức ưu đãi cho khách hàng vay mua bất động sản.

Thông tin từ một ngân hàng thương mại cho biết, có thể mức lãi suất vay mua bất động sản sẽ được ngân hàng này ưu đãi ở mức khá sốc 0% trong 3 tháng đầu. Đại diện ngân hàng này tiết lộ, do mức ưu đãi này đặc biệt hơn so với các ngân hàng khác nên còn đang xem xét và chưa thể công bố một cách chính thức. 

Theo Vnmedia

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo