Thứ tư, 27/1/2021 | 13:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 25/9/2017, 08:50 (GMT+7)

Nâng cao chất lượng cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

thuynt Thứ hai, 25/9/2017, 08:50 (GMT+7)

Mùa cao điểm cuối năm đang đến gần, nhu cầu về vốn cũng như tài chính của người dân để phục vụ cuộc sống và sự nghiệp đang ngày càng tăng cao. Các ngân hàng hiện đang triển khai nhiều sản phẩm vay theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hàng loạt sản phẩm với hồ sơ vay vốn đơn giản, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và điều kiện vay linh hoạt đã được Sacombank cung cấp, phục vụ nhu cầu sở hữu một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới, đi du lịch, mua sắm hay chuẩn bị kinh doanh hàng Tết… của khách hàng.

Biến ước mơ thành hiện thực với Vay tiêu dùng Bảo Toàn

Nếu bạn có tài sản đảm bảo và muốn rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình như sửa sang nhà cửa, tiêu dùng, kinh doanh nhỏ lẻ… thì sản phẩm vay tiêu dùng Bảo Toàn sẽ giúp bạn có ngay nguồn vốn lên đến 100% nhu cầu với thời hạn vay tối đa 20 năm (nhưng không vượt quá giá trị tài sản đảm bảo).

Mua ô tô ngay hôm nay, thời gian trả tiền vay lên đến 10 năm

Sở hữu một chiếc xe ô tô để đi làm, đưa cả nhà đi học, đi chơi… sẽ không còn là vấn đề quá lớn của các gia đình với sản phẩm vay mua xe ô tô tại Sacombank. Bạn có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn và thời hạn vay lên đến 10 năm cùng với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, Sacombank hiện đang liên kết với nhiều đối tác là doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe với nhiều chính sách ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, phương thức giao dịch an toàn.

Vốn cho ngư dân, xuất khẩu lao động

Sacombank đang có gói vay Thế chấp bất động sản nhận kèm tàu thuyền dành cho các ngư dân đang hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản xa bờ tại khu vực Bắc Trung bộ (gồm 8 tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh) với nguồn vốn 300 tỷ đồng và thời hạn vay lên đến 7 năm với cơ chế lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó là gói vay Xuất khẩu lao động nước ngoài trị giá 100 tỷ đồng, thời hạn vay 5 năm, triển khai tại Bắc Trung bộ và Miền bắc (gồm 10 tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam) dành cho các gia đình có người đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo