Thứ bảy, 21/9/2019 | 09:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 15/9/2010, 00:22 (GMT+7)

Mua chứng chỉ tiền gửi ngoại tệ lãi suất thả nổi được thưởng lãi suất

Thứ tư, 15/9/2010, 00:22 (GMT+7)

Chương trình phát hành Chứng chỉ tiền gửi ngoại tệ lãi suất thả nổi dành cho các cá nhân người Việt Nam và cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Mệnh giá tối thiểu của Chứng chỉ tiền gửi là 100 USD.

Chứng chỉ tiền gửi ngoại tệ lãi suất thả nổi có các kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng tần suất xác định lãi suất 6 tháng/lần. Lãi suất sẽ điều chỉnh định kỳ 6 tháng/ lần và bằng lãi suất/ trần lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường kỳ hạn 6 tháng của VietinBank tại thời điểm điều chỉnh lãi suất cộng với tỷ lệ thưởng %/năm.

Mức lãi suất từng kỳ và tỷ lệ thưởng cụ thể như sau:

 Kỳ tính lãi

 Mức lãi suất áp dụng

 Kỳ tính lãi đầu tiên

 4,7%/năm

 Kỳ tính lãi thứ 2

 Lãi suất tiết kiệm 6 tháng + 0,40%/năm

 Kỳ tính lãi thứ 3

 Lãi suất tiết kiệm 6 tháng + 0,45%/năm

 Kỳ tính lãi thứ 4

 Lãi suất tiết kiệm 6 tháng + 0,50%/năm

Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn ngắn hạn và vẫn nắm giữ Chứng chỉ tiền gửi, khách hàng được cầm cố Chứng chỉ tiền gửi và lãi suất cầm cố dựa theo quy định của VietinBank trong từng thời kỳ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn dài hạn, khách hàng có thể bán lại Chứng chỉ tiền gửi cho VietinBank.

Khoản lãi của Chứng chỉ tiền gửi được trả một lần khi đến hạn. Nếu đến hạn, khách hàng không đến thanh toán, VietinBank sẽ tự động chuyển sang tiền gửi có kỳ hạn thông thường trả lãi sau cùng kỳ hạn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ với các Chi nhánh, Phòng giao dịch, Quỹ tiết kiệm của VietinBank trên toàn quốc.
 

Theo Ngọc Hà - VietinBank

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo