Thứ ba, 28/3/2023 | 21:26 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ năm, 22/3/2018, 11:14 (GMT+7)

Michael Owen và Manny Pacquiao sắp phát hành tiền ảo

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 22/3/2018, 11:14 (GMT+7)

Sàn giao dịch tiền ảo Global Crypto Offering Exchange (GCOE) đang cố gắng tận dụng điểm chung của những người hâm mộ thể thao và tiền ảo để thu hút nhà đầu tư tham gia các đợt chào bán tiền ảo lần đầu (ICO).

Sàn giao dịch này đã hợp tác với cựu ngôi sao bóng đá của câu lạc bộ Liverpool Michael Owen để phát hành một loại tiền ảo theo tên của anh, hay OWN coin. Owen sẽ cùng với nhà vô địch quyền anh Manny Pacquiao làm chủ đầu tư và phát hành token với GCOE.

Michael Owen

Owen nói trong một cuộc phỏng vấn tại Hong Kong rằng: “Bạn phải dũng cảm và đôi khi phải đặt niềm tin vào nhiều thứ”, khi anh được hỏi về việc đầu tư vào các loại tiền ảo, điều mà một số nhân vật có tiếng cho là không có giá trị.

Các token này có thể sử dụng để mua hàng hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện do các vận động viên lựa chọn. Global Crypto Offering Exchange, có trụ sở tại Singapore, cho hay ngày ra mắt của OWN sẽ diễn ra vào quý tới, và sự kiện này sẽ được kết nối với các trung tâm huấn luyện bóng đá và các chương trình hướng đạo Owen đang phát triển.

Phương Anh - Bloomberg

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo