Thứ năm, 13/8/2020 | 18:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 7/12/2010, 12:50 (GMT+7)

LienVietBank ký thỏa thuận hợp tác với Bảo hiểm Bưu điện

Thứ ba, 7/12/2010, 12:50 (GMT+7)

Lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt và lãnh đạo PTI cùng trao thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác nghiên cứu triển khai sản phẩm giữa PTI và Ngân hàng Liên Việt, hai lĩnh vực tập trung hợp tác là phát triển sản phẩm mới, trao đổi thông tin và cơ hội đầu tư.

Ngân hàng Liên Việt và PTI cam kết nỗ lực hợp tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm trọn gói nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đem lại lợi ích cho các Bên. Theo đó, sản phẩm Bancassurance giữa Ngân hàng Liên Việt và PTI sẽ mang đến cho khách hàng tiện ích 3 trong 1: Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện; mức phí bảo hiểm tốt nhất trên thị trường; mạng lưới phân phối rộng khắp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Liên Việt và văn phòng, đại lý bảo hiểm của PTI trên toàn quốc.

Về hợp tác trong trao đổi thông tin và cùng tham gia vào cơ hội đầu tư, PTI và Ngân hàng Liên Việt sẽ cùng trao đổi với nhau thông tin theo quy định của mỗi bên về các cơ hội đầu tư mà hai bên đã tìm kiếm, xây dựng.

Đồng thời, trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên, PTI và Ngân hàng Liên Việt sẽ cùng tìm kiếm xây dựng các dự án đầu tư có hiệu quả và cùng tham gia đầu tư, tài trợ vốn cũng như mời gọi các nhà đầu tư có khả năng tham gia.

Cho đến nay, LienVietBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với gần 20 đơn vị là các tổng công ty lớn trong và ngòai nước như: Tổng Công ty Cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC), Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí (PV Power Land), Ngân hàng Wells Fargo, Ngân hàng Credit Suisse.....

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (gọi tắt là PTI) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Hiện nay, PTI là một trong năm (5) doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt nam, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng cao và mức phí cạnh tranh cho khách hàng là các công ty, gia đình và cá nhân.

Lê Vũ - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo