Thứ bảy, 21/9/2019 | 15:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 15/12/2010, 01:01 (GMT+7)

Khai trương BaoVietBank Trường Thi

Thứ tư, 15/12/2010, 01:01 (GMT+7)

BaoVietBank Trường Thi ra đời trở thành điểm giao dịch thứ 2 của BaoVietBank trên địa bàn thành phố Vinh và là điểm giao dịch thứ 24 trên toàn hệ thống.

 

Ngoài lãi suất ưu đãi luôn cập nhật theo thị trường, trong suốt tháng khai trương, khách hàng đến với BaoVietBank Trường Thi sẽ nhận được hàng trăm món quà xinh xắn và đầy ý nghĩa. Ngoài ra, BaoVietBank còn tặng thêm lãi suất 0,3%/năm cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BaoVietBank Trường Thi. Trong suốt tháng khai trương, khách hàng mở tài khoản thanh toán, mở thẻ ATM sẽ được miễn phí giao dịch. Ngay trong dịp khai trương, BaoVietBank Trường Thi đã triển khai tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đáp ứng trọn gói mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm huy động tiết kiệm lãi suất cao, linh hoạt và hấp dẫn như: Tiết kiệm VND, Tiết kiệm USD, Tiết kiệm Đa Kỳ Linh Hoạt, Tiết kiệm Lãi Suất Lũy Tiến, Tiết kiệm Tích Trường Phú, Tiết kiệm Tích Tài Lộc…

BaoVietBank Trường Thi ra đời được trang bị đầy đủ hệ thống tin học hiện đại và nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Vinh, với địa điểm đẹp, không gian thoáng và thiết kế hiện đại. Đến với BaoVietBank Trường Thi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo