Thứ ba, 22/9/2020 | 01:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ hai, 14/5/2018, 11:08 (GMT+7)

Khách hàng BIDV phải tự chịu trách nhiệm với tính pháp lý của hàng hóa khi thanh toán qua eBanking

thuynt Thứ hai, 14/5/2018, 11:08 (GMT+7)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, mã BID-HoSE) vừa thông báo thay đổi điều khoản điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (eBanking) nhằm tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn dịch vụ thanh toán, đáp ứng các quy định về an toàn bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng trên internet.

Theo đó, BIDV đã bổ sung một số nội dung vào điều khoản điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Cụ thể, ngân hàng bổ sung nội dung về Thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin khách hàng.

BIDV bổ sung nội dung về quyền của BIDV về cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trong việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đối với các dịch vụ BIDV hợp tác với bên thứ ba để cung cấp, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì BIDV được phép cung cấp các thông tin tối thiểu cần thiết của khách hàng cho bên thứ ba để phục vụ mục đích duy nhất là cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ngân hàng cũng bổ sung trách nhiệm của khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên kênh eBanking, cam kết không thực hiện các giao dịch bị cấm theo quy định của pháp luật.

Theo đó, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa, dịch vụ được thanh toán qua BIDV - eBanking và cam kết không thực hiện các giao dịch bị cấm theo quy định của pháp luật.

Về phía BIDV, ngân hàng bổ sung cam kết của ngân hàng về đảm bảo hệ thống chạy ổn định, cung cấp thông tin về thời gian ngừng giao dịch hàng ngày của hệ thống để khách hàng nắm bắt; bổ sung trách nhiệm của BIDV về đăng tải Hướng dẫn giao dịch an toàn trên website, trách nhiệm của khách hàng thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn.

Đồng thời, ngân hàng cũng bổ sung miễn trừ trách nhiệm của BIDV trong một số trường hợp ngoại cảnh như: hệ điều hành máy tính/điện thoại khách hàng sử dụng không được nhà cung cấp hỗ trợ, lỗi do thiết bị di động của khách hàng…

>> Điều khoản bổ sung khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo