Thứ hai, 10/8/2020 | 06:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 2/11/2010, 00:12 (GMT+7)

Két BIDV – Niềm tin tuyệt đối

Thứ ba, 2/11/2010, 00:12 (GMT+7)

Dịch vụ mới ra mắt nhằm cung cấp cho khách hàng một phương thức bảo quản tài sản hữu hiệu, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại nhất so với các ngân hàng tại Việt Nam, hệ thống két của BIDV được ứng dụng công nghệ tiên tiến, ngoại nhập với các tính năng hiện đại, hình thức đẹp mắt. Tài sản của khách hàng được cất giữ tại két an toàn và bảo quản trong kho dịch vụ được xây dựng với kết cấu chắc chắn, cùng hệ thống chống đột nhập, báo cháy, chữa cháy tự động như tiêu chuẩn kho tiền.

Với cam kết về tính bảo mật, tài sản của khách hàng sẽ được kiểm tra qua hệ thống máy soi an ninh để đảm bảo tính an toàn cho tài sản bảo quản và loại trừ các tài sản pháp luật cấm mà không cần mở bao bì đựng tài sản.

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng, BIDV còn tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng két (kiểm tra, lấy/ gửi thêm tài sản…) hoàn toàn miễn phí trong giờ làm việc của BIDV và được lựa chọn các kích cỡ két phù hợp với nhu cầu của mình với các mức phí hợp lý. Với thủ tục đăng ký đơn giản, thuận tiện, BIDV tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ của mình.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo