Thứ tư, 21/10/2020 | 20:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 18/8/2012, 13:41 (GMT+7)

HDBank và Petechim ký kết thỏa thuận hợp tác

Thứ bảy, 18/8/2012, 13:41 (GMT+7)

Theo đó, Petechim sẽ là khách hàng chiến lược ưu tiên của HDBank trong hợp tác tín dụng, ưu đãi miễn giảm phí, cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng và hợp tác trong các lĩnh vực khác nhằm khai thác lợi thế của hai đơn vị và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Theo nội dung hợp tác, HDBank sẽ tài trợ vốn phục vụ cho việc kinh doanh của Petechim và các công ty thành viên với điều kiện ưu đãi. Ngoài ra, HDBank còn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Petechim, các công ty thành viên, đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên của Petechim sử dụng sản phẩm dịch vụ của HDBank thuận lợi với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi hợp lý.

 

Petechim sẽ được ưu đãi lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ do HDBank cung cấp: dịch vụ quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế; dịch vụ ngân hàng điện tử; thanh toán hóa đơn; chi trả lương cho cán bộ nhân viên qua tài khoản; dịch vụ thu chi hộ tiền mặt và các sản phẩm khác do HDBank cung cấp. HDBank cũng sẽ giới thiệu Petechim cho các khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Bên cạnh đó, hai bên cũng chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi, ưu đãi cho nhau trong những cơ hội đầu tư, góp vốn và các hợp tác khác nhằm phục vụ các mục tiêu phát triển của cả hai đơn vị.

Hợp tác giữa HDBank và Petechim dựa trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển” nhằm tạo thêm được nhiều sản phẩm dịch vụ mới nhằm hướng tới mục tiêu chung phục vụ tốt hơn và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cán bộ nhân viên. Việc hợp tác còn là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi đơn vị, thể hiện sự năng động trong chiến lược mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển bền vững.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo