Thứ tư, 23/9/2020 | 21:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 4/4/2018, 13:39 (GMT+7)

HDBank truyền lửa cho sinh viên qua chương trình "Khởi nghiệp cùng HDBank "

thuynt Thứ tư, 4/4/2018, 13:39 (GMT+7)

Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho 110 sinh viên năm cuối xuất sắc chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng.

Chương trình được khởi động từ tháng 12/2017. Các sinh viên đã được phân bổ tới 11 đơn vị kinh doanh, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng.

Ngay sau kỳ thực tập, HDBank sẽ tạo điều kiện để sinh viên có thể đăng ký phỏng vấn trở thành để có thể trở thành cán bộ nhân viên chính thức.


“Khởi nghiệp cùng HDBank” mang tới cơ hội cho sinh viên được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Đoàn Duy Ái- Phó Tổng giám đốc HDBank cho biết “Khởi nghiệp cùng HDBank” là một trong những chương trình HDBank triển khai nhằm mục đích chiêu mộ nhân tài, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngân hàng.

Những câu chuyện đáng nhớ về cuộc sống và nghề nghiệp cũng đã được ông Huỳnh Trung Minh, Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank với nhiều năm công tác chia sẻ và “truyền lửa” qua những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc trước khó khăn.

HDBank cũng sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước để tìm kiếm những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí phấn đấu, có kỹ năng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng.


Ông Trần Huỳnh Thi Khoa- Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực HDBank trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính vững chắc và thương hiệu uy tín. Không chỉ mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank còn luôn quan tâm đến việc tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tận tậm, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Đây cũng là nền tảng quan trọng để HDBank sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi đang diễn ra như vũ bão của thế giới.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo