Thứ năm, 6/8/2020 | 02:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ năm, 16/4/2020, 16:29 (GMT+7)

HDBank triển khai gói vay ưu đãi hỗ trợ khách hàng nông nghiệp vượt hạn mặn

Thu Hằng Thứ năm, 16/4/2020, 16:29 (GMT+7)
hdb2-jpg-1498-1587024022.jpg

HDBank triển khai gói vay ưu đãi 1.000 tỷ đồng. Ảnh: HDB

HDBank vừa triển khai gói ưu đãi 1.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, với lãi suất vay từ 7,8%/năm. Gói ưu đãi này hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối mặt với xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Đối tượng khách hàng được áp dụng gói tín dụng ưu đãi là các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay phục vụ kinh doanh. Các khách hàng là đại lý phân phối của CTCP Tập đoàn Lộc Trời (Lộc Trời Group) cũng được giới thiệu và hỗ trợ tham gia chương trình tài trợ của HDBank. Các đại lý tham gia chuỗi được cấp hạn mức bổ sung vốn lưu động ngắn hạn mà không phải bổ sung tài sản đảm bảo với mức lãi suất từ 7,8%/năm, kỳ hạn linh hoạt từ 2 - 6 tháng và các ưu đãi phí khác. 

Lộc Trời Group là nhà sản xuất, cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị từ các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm sinh học hữu cơ …gắn kết các hộ nông dân, gia đình, đại lý phân phối lẫn các doanh nghiệp nông nghiệp tại ĐBSCL. Việc tiếp cận các gói vay ưu đãi chuyên biệt từ HDBank sẽ giúp người nông dân và doanh nghiệp có thêm nguồn vốn sản xuất kinh doanh, thực hiện các dự án chuyển đổi cơ cấu canh tác phù hợp, thích ứng với tình trạng hạn mặn kéo dài.

HDBank đã dành hàng chục nghìn tỷ đồng để triển khai các gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như các chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu cho đời sống, các doanh nghiệp trong ngành dược và cung ứng thiết bị vật tư y tế, các doanh nghiệp vay trả lương cho cán bộ nhân viên…; triển khai cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi; miễn, giảm phí thanh toán... 

Cùng cả nước chống dịch, HDBank đóng góp 10 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho chương trình phòng chống Covid -19 và xâm nhập mặn tại các tỉnh ĐBSCL. Với ngành y tế TP HCM, HDBank ủng hộ 1.000 giường y tế giá trị tương đương 3 tỷ đồng; tặng trang thiết bị, vật tư cho 5 tỉnh ĐBSCL bị hạn hán, xâm nhập mặn với giá trị tương đương gần 3 tỷ đồng. Đồng thời, ngay trong những tháng đầu năm, HDBank đã tái tục hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khu vực ĐBSCL để chăm sóc sức khỏe. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo